Chân dung

Hồ Quang Hiếu không ngại khi Trấn Thành nhắc đến tới “người cũ”

28/08/2018 03:48 GMT+7

Sau 3 tập phát sóng, chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” nhận được nhiều quan tâm đến từ phía khán giả dành cho những tài năng, khách mời hóm hỉnh và người dẫn chương trình đặc biệt Trấn Thành – Hari Won. Tập 4 tiếp tục gây choáng ngợp cho khán giả với sự xuất hiện của 5 soái ca Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, ST, BB Trần và Tuấn Trần. Cả 5 chàng soái ca của chúng ta phải đắn đo để tìm được ca sĩ được khán giả yêu thích nhất trong chương trình.

 

Đặc biệt, Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm từ Trấn Thành và 4 người chơi còn lại ngay từ khi vừa “chào sân”. “Tôi lo lắng Hồ Quang Hiếu mộc mạc và ít nói sẽ không đấu lại 4 quái kiệt kia”, MC Trấn Thành chia sẻ và đặt ngay cho anh chàng một biệt danh đáng yêu là “thánh đơ”. Một chàng trai ít nói thường ngày như những nghệ sĩ khác thường nghĩ về anh nhưng chính hôm nay anh lại thẳng thắn đôi mặt khi đồng nghiệp nghiệp nhắc đến “người cũ”.

 

1

 

2

 

6

 

Trong tập 4 của “Giọng Ca Bí Ẩn”, nữ thí sinh giới thiệu mình tên là Nguyễn Hoài Bảo Bảo có cái tên hao hao giống với người cũ của Hồ Quang Hiếu. Không ngần ngại, ngay lập tức chia sẻ “cám ơn em có một cái tên giống với người yêu cũ của anh, nhắc nhớ một kỷ niệm đẹp”. Cô nàng rất nhiều tình trả lời Hồ Quang Hiếu những câu hỏi không hề liên quan đến chương trình khiến Anh Đức chọc ghẹo cô nàng này đang có ý định thay thế “người cũ” của Hồ Quang Hiếu. Trấn Thành phỏng đoán lý do chia tay của anh chàng “Không cảm xúc” vì nói chuyện quá đơ.

 

4

 

 Chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” tập 4 phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật (26/08) trên kênh HTV7. 

 

Top
Top