Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy

Hoài Anh

Không cần phải diện những bộ đầm haute couture lộng lẫy, Hồ Ngọc Hà vẫn xinh đẹp ngút ngàn khi khoác lên mình những thiết kế ready to wear trong bộ sưu tập “Fascinated Bloom” lấy cảm hứng từ loài hoa poppy rực rỡ và quyến rũ.

Nếu như bộ sưu tập trước của nhà mốt mang sắc hoa rực rỡ và trẻ trung của những cô gái đôi mươi, thì ở BST mới này, Neva cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại viết tiếp câu chuyện đi tìm vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ trong giai đoạn bùng nổ tuổi trưởng thành.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 1

BST được gieo mầm ý tưởng từ loài hoa poppy kiều diễm, quá trình trưởng thành của người phụ nữ cũng giống như quá trình nở rộ của hoa poppy, mềm mại nhưng cũng rất mạnh mẽ và bản lĩnh.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 2

Fascinated Bloom - Bùng nổ vẻ đẹp tuổi trưởng thành được nhà mốt Việt lựa chọn họa tiết hoa poppy hồng độc đáo làm chủ đạo điểm xuyết trong các thiết kế mùa hè.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 3

Tất cả các chi tiết hoa trên từng sản phẩm đều được nhà thiết kế tự tay vẽ phác thảo, in ấn cầu kỳ tạo nên nét độc đáo riêng. Điểm nổi bật trên các thiết kế là hình ảnh những bông hoa nổi 3D rực rỡ và bắt mắt được in trên những trang phục đặc trưng của mùa hè như đầm xòe chữ A, chân váy đuôi cá, áo croptop, đầm maxi cổ điển...

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 4

Nhà mốt tiếp tục sử dụng những chất liệu đón đầu xu hướng mùa hè: tuýt si Hàn, lụa satin, tơ nhũ… tạo cảm giác vô cùng mềm mại và thoáng mát.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 5

Các gam màu chủ đạo như: Hồng mâm xôi, xanh nước biển, vàng chanh, xanh bạc hà được nhà mốt ưu tiên lựa chọn cho bộ sưu tập mới này.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 6

Bên cạnh những kiểu đầm hoa duyên dáng Hồ Ngọc Hà không quên lựa chọn set đồ công sở cũng mang họa tiết hoa poppy. Quần âu kết hợp với áo sơ mi bèo nhún, xếp nếp cầu kỳ hay chiếc áo thun basic được biến tấu nhẹ nhàng mang đến sự năng động và thanh lịch.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trong những thiết kế mang họa tiết hoa poppy  - ảnh 7

Vẻ đẹp kiêu sa, duyên dáng của hoa poppy kết hợp với sự tinh tế trong từng thiết kế, bộ sưu tập Fascinated Bloom được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà thể hiện một cách xuất sắc, đúng với tinh thần của BST - bùng nổ vẻ đẹp tuổi trưởng thành.

Trang phục, ảnh: Neva

Người mẫu: Hồ Ngọc Hà