Chân dung

Hồ Ngọc Hà phát hành DVD Love Songs nhanh kỷ lục

19/09/2017 09:13 GMT+7

Sau "Đêm nhạc Love Songs: Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp đã cấp tốc thực hiện hậu kỳ để kịp và phát hành DVD trong thời gian chưa đầy 1 tháng.

Bài: Đà Thư

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

 

DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ sẽ  phát hành toàn quốc từ 20/9, đây dược xem là một “thành tích” đáng nể khi chưa đầy 30 ngày sau 1 show diễn có thể cho phát hành DVD, điều này ở Việt Nam chưa từng có nghệ sỹ hay đơn vị nào thực hiện được, vì khâu dựng và hậu kỳ rất mất thời gian và nhân sự, kỹ thuật hậu kỳ cũng phức tạp, nhưng với mong muốn sớm mang lại không khí, hình ành và sự thăng hoa của Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc gây tiếng vang vừa qua đến đông đảo khán giả khắp nơi, ê kíp đã quyết tâm tập trung cao độ để hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

 

HO NGOC HA 6

 

HO NGOC HA 8

 

HO NGOC HA 9

 

HO NGOC HA 15

 

"DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ" với thời lượng 140 phút gồm 25 ca khúc và những thước phim hậu trường lần đầu được chia sẻ, bên cạnh đó là những cảm nhận về đêm diễn của rất nhiều nghệ sỹ đến tham dự. Đặc biệt với 25 ca khúc đủ thể loại, khán giả sẽ cảm nhận sự tỏa sáng của Hồ Ngọc Hà trong giọng hát với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật, chinh phục khán giả khó tính trong cách xử lý ca khúc cùng cách dẫn chuyện cuốn hút và duyên dáng.

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Châu Âu, chiều tối ngày 20/9 Hồ Ngọc Hà sẽ có Buổi ra mắt "DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ" tại TP.HCM trước khi tiếp tục lên đường sang Mỹ biểu diễn.

 

KET THUC DEM DIEN DU TROI DA KHUYA NHUNG HO NGOC HA VAN NAN LAI DE CHUP ANH VA TRO CHUYEN CUNG CAC KHAN GIA HAM MO SAU DEM NHAC 1

 

KET THUC DEM DIEN DU TROI DA KHUYA NHUNG HO NGOC HA VAN NAN LAI DE CHUP ANH VA TRO CHUYEN CUNG CAC KHAN GIA HAM MO SAU DEM NHAC 3

 

Top
Top