Hồ Ngọc Hà làm cố vấn thời trang cùng Công Trí và Thành Lộc

Thời Trang Trẻ

Đây là lần thứ 2, nữ ca sĩ có gu thời trang nổi bật này đảm nhận vị trí này cho giải thưởng thời trang uy tín ELLE Style Awards 2017. 

Bài: PV

Xuất hiện trong buổi họp ban cố vấn để bình chọn ra giải thưởng chung cuộc với hình ảnh thanh lịch và rạng ngời, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời ngợi khen  từ các thành viên khác của ban cố vấn .

02 HO NGOC HA 1

Từ danh sách Top 5 của ban tổ chức, độc giả và người hâm mộ bình chọn ra top 3 và cuối cùng nhóm ban cố vấn gồm 1 thành viên đến từ quốc tế và 5 thành viên gồm: nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, nhạc sỹ Dương Khắc Linh, NSƯT Thành Lộc, giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko, Hồ Ngọc Hà sẽ chọn ra người được vinh danh trong Lễ trao giải.

01 BAN CO VAN ELLE STYLE AWARDS 2017 1
01 HO NGOC HA - NSUT THANH LOC 1

ELLE Style Awards 2017 - Giải thưởng phong cách và tài năng sẽ có 3 hạng mục giải thưởng chính do ELLE quốc tế, báo chí và nhóm cố vấn bình chọn với các đề cử gồm những cái tên đang được yêu thích như: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn, Chi Pu, Lan Ngọc, Minh Tú, Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ, Phan Anh…

Lễ trao giải ELLE Style Awards 2017 sẽ được tổ chức sang trọng vào 19h ngày 28/6 tại GEM Center TP.HCM với sự tham gia của 100 văn nghệ sỹ và 300 khách mời. Ngoài phần trao giải và tôn vinh, chương trình sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, nhóm Monstar và 2 diễn viên xiếc quốc tế Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Chương trình cũng sẽ được livestream trên hệ thống Yeah1 Network.