Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”

Bích Tuyến

Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây sốt giới mộ điệu thời trang khi khoác lên mình những thiết kế mới từ BST “ Her Melody” của Neva Fashion.

Vẻ đẹp tinh tế, thời thượng và độc đáo từ họa tiết hoa hướng dương được khai thác một cách vô cùng ấn tượng, mở đầu phong cách cho tháng 8 rực rỡ. Những hình ảnh nổi bật mới nhất của Hồ Ngọc Hà cùng BST Her Melody đang khiến nhiều “ fan” mê đắm bởi vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cùng thần thái rạng rỡ.

Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”  - ảnh 1

Những thiết kế mới này như mang đến một sự khởi hành đầy năng lượng cho tháng 8 cũng như đón đầu xu hướng thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”  - ảnh 2

Được biết, Hồ Ngọc Hà chính là Đại sứ của thương hiệu thời trang Neva. Cô và nhà mốt đã tìm được tiếng nói chung trong những cảm hứng mới đầy ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”  - ảnh 3

Dưới lăng kính thời trang của nhà mốt, hình ảnh hoa hướng dương không chỉ tôn vinh nét đẹp rạng rỡ của những cô gái luôn tràn đầy sức sống, mà còn giúp lan tỏa thông điệp sống tích cực và niềm tin vào những điều tốt đẹp. BST tựa như những đóa hoa hướng dương luôn vươn mình về phía mặt trời trong mọi hoàn cảnh.

Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”  - ảnh 4

“Nữ hoàng giải trí” chia sẻ: “Từng bộ trang phục trong BST đều mang hình dáng của những đoá hoa hướng dương lộng lẫy khoe sắc trong ánh mặt trời với gam vàng mustard thời thượng. Các nhà thiết kế đã kỳ công lựa chọn chất liệu voan lưới nhẹ nhàng, bay bổng để tạo nên một tổng thể thiết kế vô cùng tinh tế, in đậm dấu ấn ngàn hoa, phù hợp với nhiều cá tính thời trang khác nhau”.

Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”  - ảnh 5

Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rạng rỡ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với hình ảnh quyến rũ trong BST “Her Melody”  - ảnh 6

Costume: Neva Fashion

Model: Hồ Ngọc Hà
Photo: Manh Bi

Make-up: Huyền Lê