Hồ Ngọc Hà chụp ảnh tại Pháp quảng bá tour diễn Love Songs

Thời Trang Trẻ

Trong chuyến biểu diễn tại châu Âu vào cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà tranh thủ đến Pháp để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho tour diễn Love Songs sắp tới tại Mỹ, Úc, châu Âu.

Bài: PV

Như kế hoạch đã dự định, năm nay Hồ Ngọc Hà không tham gia những show truyền hình thực tế, từ đầu năm đến nay đã từ chối 5 lời mời làm giám khảo các cuộc thi đình đám trên trên hình, thay vào đó từ tháng 7 đến tháng 9/2017 Hồ Ngọc Hà và ê-kíp sẽ mang đêm nhạc "Love Songs" đi lưu diễn ở Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

IMG 0482
IMG 0483

Dự kiến tour diễn có khoảng 14 đêm nhạc được tổ chức: tại Mỹ vào tháng 7, tại Úc vào tháng 8 và các nước Châu Âu vào tháng 9/2017.

Mở đầu cho tour diễn sẽ được tổ chức tại 6 tiểu bang ở Mỹ là: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời như: Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn…

Ngoài những ca khúc thành công và được yêu thích trong Đêm nhạc "Love Songs" tại Việt Nam, tour diễn sắp tới tại Mỹ sẽ có những tiết mục lần đầu tiên được trình diễn và kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà với các nghệ sỹ khách mời.

IMG 0484

Vẫn trung thành với phong cách của đêm nhạc là lãng mạn, ngọt ngào, bộ ảnh quảng bá đêm nhạc do chính nhà thiết kế Lý Quí Khánh thực hiện dành tặng cho Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh cũng là 1 fan hâm mộ hơn 10 năm qua chính vì thế anh đã nhiệt tình bay sang Pháp cùng Hồ Ngọc Hà, đích thân chọn bối cảnh và thực hiện bộ ảnh lần này.

IMG 0485
IMG 0486
IMG 0488
IMG 0489
IMG 0490