Sống khỏe

Hô biến vùng dưới cánh tay khô ráo cả ngày

12/03/2018 08:35 GMT+7

Cảm giác liên tục đổ mồ hôi trong thời tiết oi bức luôn là một trải nghiệm vô cùng khó chịu, đặc biệt đối vối vùng dưới cánh tay. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn luôn giữ được trạng thái khô thoáng và mát mẻ bất chấp thời tiết.

(Lược dịch: herworld.com)

 

“Trang phục dễ thở”

 

2 5

 

Chọn các loại trang phục với chất vải nhẹ không bị bí hơi như cotton để da bạn có thể thở. Cotton là một loại sợi tự nhiên hút ẩm, nhờ vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu vì quần áo dính sát vào người khi ra mồ hôi.

 

Chọn trang phục tối màu

 

3 3

 

Đổ mồi hôi là việc không thể nào tránh khỏi trong những tháng với khí trời oi bức. Lựa chọn những trang phục tối màu như đen và navy để ngăn ngừa sự xuất hiện của các vệt mồ hôi.

 

Sử dụng phấn rơm em bé

 

4 3

 

Phủ nhẹ một lớp phấn rơm lên bộ phận dễ đổ mồ hôi như cổ, vùng nách dưới cánh tay để hút mồ hôi. Đồng thời, mùi hương dễ chịu của phấn rơm cũng sẽ giúp ngăn ngừa mùi cơ thể.

 

Mang sẵn quần áo thay thế

 

5 4

 

Vô cùng cần thiết khi bạn để sẵn một vài chiếc áo trong tủ đồ ở công ty vì trong các trường hợp bạn cần chuẩn bị cho một cuộc gặp khẩn cấp mà quần áo bạn lại không chỉn chu.

Tổ hợp an toàn gồm quần áo, phấn rơm, xịt khử mùi và khăn – điều này sẽ giúp bạn đảm bảo cơ thể sẽ luôn trong vùng sạch sẽ tuyệt đối.

 

Chuẩn bị miếng hút ẩm cho vùng dưới cánh tay

 

6 3

 

Nghe có vẻ kì lạ, thực ra, nó lại rất hiệu quả trong việc giúp bạn điều tiết lượng mồ hôi. Tạo cho riêng bạn một miếng hút ẩm dưới cánh tay bằng cách lót vào phần trong nách áo một miếng vải lót và cố định lại bằng chỉ hoặc kim băng. 

 

Top
Top