Họa sĩ 9X Phạm Hồng Minh dùng ‘vàng mã’ làm tranh Tết

Thời Trang Trẻ

Mới đây, nghệ sĩ vẽ tranh trình diễn Phạm Hồng Minh vừa hé lộ bộ ảnh tết của anh cùng với những tác phẩm mới nhằm đón xuân 2019. Nam họa sĩ 9X không chỉ sáng tác bằng những chất liệu vẽ tranh quen thuộc mà còn dùng vàng mã để điểm xuyến cho tác phẩm thêm phần ấn tượng.

Năm 2018 là một năm khá thành công với nghệ sĩ vẽ tranh 9X bước ra từ Vietnam’s Got Talent. Không chỉ nhận được nhiều lời mời trình diễn trong và ngoài nước mà anh còn tham gia nhiều gameshow, mang hình ảnh đến gần hơn với công chúng. Nhìn lại chặng đường mình vừa đi qua, Phạm Hồng Minh tỏ ra hạnh phúc khi có thể trở thành một trong những nghệ sĩ đi đầu, mang loại hình vẽ tranh trình diễn giới thiệu và phổ biến tại Việt Nam. 

PHM4

Nam họa sĩ tỏ ra khá hạnh phúc khi sau mỗi một show diễn luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích từ nhiều người hâm mộ trẻ. Thậm chí có một số sinh viên còn thích thú ngỏ ý muốn theo anh học hỏi về loại hình nghệ thuật trình diễn mới mẻ này. Có thể nói, dù còn rất trẻ nhưng những điều mà Phạm Hồng Minh làm được là hết sức đáng trân trọng và khích lệ. Bởi không chỉ là một nghệ sĩ mang làm ra cái đẹp mà anh còn khơi gợi được đam mê sáng tạo bất tận với những khán giả xung quanh mình.

IMG 7263

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Phạm Hồng Minh thay lời tri ân của mình đến fan bằng một bộ ảnh chụp cùng các sáng tác mới nhất của mình. Trong đó, anh cho thấy trí tưởng tượng bất tận của mình về năm “heo vàng”. Họa sĩ 9X sáng tác tranh bằng nhiều chất liệu khác nhau như: sơn dầu, tranh nước, màu acrylic... Chủ đề là những chú heo được cách đệu và vẽ với nhiều hình tượng khác nhau. 

IMG 7271
IMG 7274

Đặc biệt, anh còn dùng chất liệu vàng mã để làm cho bức tranh nổi bật hơn. Phạm Hồng Minh kỳ vọng những sáng tạo mới nhất của mình sẽ tiếp tục tạo được nhiều dấu ấn hơn trong những show diễn mới trong năm nay. Và bộ ảnh độc đáo này cũng sẽ như một lời chúc may mắn, tài lộc gửi đến những khán giả của Phạm Hồng Minh nói riêng và bộ môn vẽ tranh trình diễn nói chung.

Được biết Phạm Hồng Minh cùng ekip của mình đang chuẩn bị gắp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt những tiết mục mới và phòng tranh vào đầu năm mới.

PHM6
ROYAL16b