Thời trang nghề & nghiệp

HLV Trưởng Park Hang Seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu

05/04/2018 07:56 GMT+7

Công ty VPMilk với nhãn hàng IQLac Pro đã tổ chức lễ ký kết với HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang-seo. Theo đó, HVL Park Hang-seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm sữa IQLac Pro của công ty VPMillk bao gồm những sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé cùng các sản phẩm dinh dưỡng đặc trị khác.

 

1

HLV Trưởng Park Hang-seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của VPMilk và nhãn sữa IQLac Pro

 

Nâng cao thể lực và trí lực

Một trong những bí quyết giúp HLV Park Hang-seo đưa U23 Việt đạt kỳ tích Á quân VCK U23 châu Á, đó là ông đã giúp U23 Việt Nam giải quyết tốt bài toán về thể lực – vốn là một trong những điểm yếu của cầu thủ Việt. Bên cạnh việc yêu cầu thay đổi thực đơn để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ giúp các học trò tăng cường thể lực, ông khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa, mỗi ngày khoảng 1,000 ml để bổ sung đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu. Cũng trong thời gian HLV Park gắn bó cùng đội tuyển, VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro là nhà tài trợ sữa chính thức của U23 Việt Nam, đồng hành và chăm lo về dinh dưỡng cho các em.

 

2

HLV Park cho biết mình rất mê bóng đá và thích uống sữa ngon IQLac Pro của VPMilk

 

“Tôi mong muốn mỗi trẻ em đều hình thành thói quen tuân thủ kỷ luật trong những việc nhỏ nhất như việc Nhớ Uống Sữa IQLAC PRO Mỗi Ngày, đó là nền tảng để nâng cao thể lực, sức khỏe và chiều cao, là yếu tố để thành công sau này”, HLV Park Hang-seo cho biết thêm.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty VPMilk, chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác cùng HLV Trưởng Park Hang-seo, công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro mong muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày một cách tự nhiên nhất đến với các cầu thủ - thế hệ tài năng của đất nước, cùng các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước.

 

3

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Tổng giám đốc công ty VPMilk cùng HLV Trưởng Park Hang-seo mong muốn lan tỏa thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đến với tất cả trẻ em Việt Nam

  

Thầy Park còn cho hay ở Hàn Quốc, các cầu thủ đều tuân thủ kỷ luật rất cao, từ việc tập luyện cho đến chế độ dinh dưỡng. Mỗi ngày các cầu thủ đều nhớ uống sữa đủ bữa, sáng trưa chiều, như là một thói quen cần thiết để nâng cao nền tảng thể lực. Khi đi đâu, các cầu thủ đều mang theo sữa, từ việc ra sân tập hay thậm chí thi đấu ở nước ngoài.

Do vậy, HLV Park Hang-seo mong muốn chia sẻ câu chuyện Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đến với tất cả trẻ em Việt Nam – thế hệ tương lai cần đầu tư về chế độ dinh dưỡng để đảm bảo nền tảng thể lực khỏe mạnh. Đó cũng là lý do chính ông nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro: Mong muốn truyền tải tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày, góp phần nâng cao nền tảng thể lực khỏe mạnh cho những thế hệ tài năng và tương lai của đất nước

 

4

HLV Trưởng Park Hang-seo mong muốn mỗi trẻ em đều tập thói quen uống sữa mỗi ngày để nâng cao thể lực và trí lực

 

Top
Top