HLV Thành Công chỉ ra cách khắc chế hàng công HAGL

03/03/2022 17:15 GMT+7

HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chia điểm với nhau sau trận hòa 0-0, nơi đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã khắc chế được sức sát thương của hàng công HLV Kiatisak có đủ anh tài.

Sau khi trắng tay trước CLB Hải Phòng ở trận ra quân, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có được điểm số đầu tiên của V-League 2022 khi cầm hòa HAGL 0-0 ngay trên sân Pleiku.

Highlights HAGL 0-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Kiatisak vẫn chưa có chiến thắng tại V-League 2022

HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ: "Tôi hài lòng với các cầu thủ về việc tuân thủ đấu pháp. Xuân Hùng bị rách bắp, ngoại binh Suraka Sakaria cũng quan trọng và chúng tôi sẽ xem xét lại chấn thương.

Trước trận đấu, chúng tôi đã phân tích HAGL có Brandao là mũi nhọn nguy hiểm thường xuyên di chuyển ở nách bên phải, nên giao Văn Hạnh (một người cũ của HAGL - PV) kèm cặp và cậu ấy đã thành công.

Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn có Paulo chưa tập luyện với các đồng đội nhiều. Nhưng tôi khẳng định lấy tập thể làm trung tâm không dựa vào bất kỳ cá nhân nào".

Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chống trả một pha không chiến của HAGL

Ngọc LInh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang chứng tỏ tấm gương vượt khó đầy bản lĩnh, như cách HLV Thành Công tiết lộ 1 ngày trước khai mạc đội mới đủ quân nhưng thể lực bị suy kiệt rất nhiều vì hậu Covid-19.

"Thời điểm này các cầu thủ thi đấu tôi thấy rất thương họ vì bị Covid-19 ảnh hưởng hô hấp rất lớn, hoạt động cường độ lớn nên rất mệt mỏi. Thể lực không đảm bảo dẫn đến không tự tin xử lý bóng.

Điều này có thể thấy ở các đội bóng khi có những sai sót về mặt cá nhân rất nhiều. Tôi khâm phục cầu thủ của mình sau những trận đấu đã qua. Một điểm trên sân khách tôi rất hài lòng", dẫn lời HLV Thành Công.

Sau trận hòa HAGL 0-0, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng, trong khi HAGL đến sân Vinh của SLNA vừa thua ngược Bình Định 1-2.

Top
Top