Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng

Mê Linh

Không có gì bí mật khi siêu mẫu Bella Hadid đi khắp thế giới gần như cơm bữa, và cô di chuyển với trang phục thời thượng trên máy bay riêng.

Là một siêu mẫu có nghĩa là đi từ buổi chụp hình ở một đất nước này sang một chương trình biểu diễn thời trang ở một đất nước khác - đây là lý do tại sao các người mẫu có khuynh hướng dành nhiều thời gian trên máy bay.

Giờ đây, công chúng có thể ngắm nhìn một số tấm hình của Bella Hadid trên máy bay riêng và bạn sẽ thấy ngôi sao là một tín đồ thời trang chính cống - thậm chí trong khi di chuyển. Từ chuyện gây ngạc nhiên với những phong cách đơn sắc cho đến việc tạo điểm nhấn với những gam màu rực rỡ - Bella Hadid chắc chắn biết cách chơi đùa với thời trang.        

Tạo dáng trước máy bay

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 1

Bella Hadid tạo dáng trước máy bay riêng trước khi bay. Siêu mẫu quyết định chọn quần jean ống hơi loe, mang giày cao gót trắng, và mặc áo to quá khổ. Để tạo điểm nhấn, Bella chọn kính mát màu đỏ và một chiếc túi to màu đen!

Phong cách trên máy bay

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 2

Trong tấm hình này, siêu mẫu trông rất sành điệu trên máy bay. Bella Hadid chọn màu nhạt cho trang phục của mình, và giống như một diva thực sự - cô không tháo kính mát!

Đi chơi với các bạn người mẫu

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 3

Thỉnh thoảng, siêu mẫu đi du lịch với các bạn người mẫu của mình và trong khi trên máy bay, mọi người rất vui vẻ. Trong những tấm hình trên, bạn có thể thấy ngôi sao tạo sự phá cách với áo choàng dày dặn trong khi cười với bạn bè!

Thích thoải mái trong khi di chuyển

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 4

Trong khi Bella trông rất đẹp trong khi di chuyển, thật là hay khi nói rằng ngôi sao cũng thích sự thoải mái, và như bạn sẽ thấy dưới đây - tất cả phong cách của cô cực kỳ dễ thương nhưng cũng rất thoải mái!

Thỉnh thoảng cô đắp mặt nạ

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 5

Trong tấm hình này, cô gái tóc nâu thư giãn với chuyện đắp mặt nạ vì bay từ nơi này sang nơi kia là cơ hội tốt cho chuyện chăm sóc bản thân, và như bạn có thể nói - Bella Hadid biết điều đó!

Ngủ trưa trong khi bay

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 6

Bên cạnh chuyện đi chơi với các bạn và đắp mặt nạ, Bella thỉnh thoảng cũng thích ngủ trưa chút ít. Người ta cá rằng có vị trí ngủ thoải mái hơn nhưng dường như vị trí ngủ này rất ổn đối với ngôi sao.

 Bella thậm chí trông đẹp trong khi đeo khẩu trang
Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 7

Trong tấm hình này, bạn có thể thấy Bella Hadid gây ngạc nhiên khi đeo khẩu trang trong khi du lịch, và dù nhiều người trông buồn cười khi đeo khẩu trang - siêu mẫu quyết định biến nó trở thành một món phụ kiện sành điệu và sắc sảo!

Siêu mẫu trông thời thượng với màu trắng

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 8

Một điều bạn sẽ nhận thấy là siêu mẫu không thích mặc nhiều màu sắc trong khi di chuyển - cô thường chọn màu sắc trung tính. Công chúng thích ngắm cô chưng diện màu trắng và be - các màu sắc này quá phù hợp với cô!

Tạo dáng chụp hình với gam màu đen

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 9

Như đã kể trước đó, siêu mẫu Bella Hadid rất quan tâm đến gam màu trơn, phong cách đơn giản và trong tấm hình trên, bạn có thể thấy, ngôi sao tạo dáng chụp hình trong khi chưng diện trang phục thoải mái, màu đen trên máy bay riêng.

Ngôi sao lại tạo dáng trước máy bay

Hình ảnh thời thượng của Bella Hadid trên máy bay riêng  - ảnh 10

Trong tấm hình này, siêu mẫu lại tạo dáng trước máy bay riêng. Tuy nhiên, lần này, Bella chọn phong cách màu sắc hơn một chút bằng cách diện áo thun màu xanh nõn chuối!

theo Daily Mail, Page Six