Thời trang nghề & nghiệp

Hình ảnh lạ lẫm của diễn viên hài Anh Đức, hotgirl Trần Thanh Tâm, Lê Bống

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
17/10/2022 21:00 GMT+7

Với thử thách sáng tạo nội dung theo trend “biến hình cùng người lạ”, dàn thí sinh FashUP đã "biến hình" các nhân vật nổi tiếng như diễn viên hài Anh Đức, “nữ thần chuyển giới” Hoàng Học, ba tiktoker - hotgirl Lê Bống , Trần Thanh Tâm và Stelladay thành hình ảnh mới lạ, độc đáo.

Sau khi loại 4 thí sinh ở tập 1 truyền hình thực tế, dàn thí sinh gồm 20 nhà sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp tiếp tục bốc thăm để chia nhóm và tìm cách mời được một vị khách lạ trong trung tâm thương mại đồng ý làm nhân vật thực hiện thử thách "biến hình cùng người lạ".

Trào lưu từng làm mưa làm gió trên nền tảng chia sẻ video trực tuyến đã “gây khó” cho dàn thí sinh vì cả 5 nhóm đều không tìm được nhân vật nào đồng ý thực hiện thử thách. Sự trợ giúp đến từ dàn khách mời bất ngờ xuất hiện trong loạt trang phục chống nắng và khẩu trang, bao gồm diễn viên hài Anh Đức, “nữ thần chuyển giới” Hoàng Học cùng 3 nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok là Lê Bống, Trần Thanh Tâm và Stelladay.

Hotgirl Trần Thanh Tâm hướng dẫn ngược lại cho thí sinh Huyền Phương cách makeup.

Các nhóm cùng khách mời quay clip viral với trải nghiệm mua sắm, trang điểm và phối trang phục để tạo ra hình ảnh mới lạ nhưng không làm mất đi chất riêng vốn có của nghệ sĩ.

Thí sinh Lê Minh makup cho khách mời trong thử thách.

Setup để chụp ảnh, quay clip cho Lê Bống sau khi đã tạo hình hoàn chỉnh.

Anh Đức “làm khó” thí sinh khi đòi mua nhiều trang phục tại cửa hàng thời trang.

Sau màn "biến hình, dàn khách mời xuất hiện đầy lạ lẫm. Hotgirl Lê Bống trong outfit lấy cảm hứng từ thời trang hậu tận thế.

Hoàng Học biến thành nữ hoàng shopping thanh lịch và quyến rũ.

Diễn viên hài Anh Đức cá tính và bụi bặm trong tạo hình của các thí sinh.

Hotgirl Trần Thanh Tâm cá tính và quyến rũ.

Stelladay trong outfit lấy cảm hứng từ Jennie (BlackPink).

Kết thúc tập 2, FashUp 2022 chỉ còn lại 16 thí sinh tiếp tục tranh tài chia đều cho 4 lĩnh vực: Fashion Design Icon (thiết kế thời trang), Fashion Icon (phối đồ thời trang), Modeling Icon (người mẫu) và Beauty Icon (làm đẹp). Nhóm các thí sinh bị loại bao gồm: Shinsa Phạm, Phương Quỳnh, Vương Khang, Huyền Phương, Tú Anh, Thanh Trúc, Tuấn Khải (Jack Đô Đô) và Tú Nguyên.

Ảnh: BTC

Top
Top