Hiện tượng mạng A Tuân tuyển vợ

Thời Trang Trẻ

Ca sĩ A Tuân được cư dân mạng đặc cho biệt danh  "ông trùm mạng xã hội" và "ông vua livestream" khi hiện tượng hài chế "Mùa mưa trên TP.CHM" do anh thực hiện đã "gây bão" trong suốt một khoảng thời gian dài. Clip đứng số 1 cộng đồng người Việt trên toàn cầu với hơn 40 triệu lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Khi đã có tiếng như thế, hẳn nhiên là chuyện tình cảm, giới thính của anh chàng này cũng là mối tò mò của không ít người.

Bài: Đà Thư

A Tuân chưa một lần xuất hiện bên cạnh bạn gái, khiến nhiều người hoài nghi về giới tính của anh. Chính vì vậy, lần này nam ca sĩ quyết định chia sẻ mong muốn về "nửa kia" của mình.Nam ca sĩ cho biết hiện tại mình đã có được một nền tảng khá vững chắc, có thể lo cho gia đình và người phụ nữ của mình, bởi vậy anh quyết định "tuyển vợ". Tiêu chuẩn chọn bạn trăm năm của nam ca sĩ này cũng khá đơn giản, không cần "chân dài" hay quá xinh đẹp, chỉ cần một cô gái hiền lành, dễ thương, có thể chăm lo cho gia đình và tôn trọng cha mẹ của mình.Bên cạnh đó, vợ tương lai của A Tuân có thể giúp anh quản lý tài chính, "song kiếm hợp bích" cùng chồng trong hoạt động kinh tế là tốt nhất.

re-a-tuan MG 6516
 

Được biết, A Tuân nắm trong tay hơn 60% - 70% cộng đồng hotface Việt Nam với sự theo dõi của vài chục triệu thành viên. Nam ca sĩ cũng chính là người sáng lập chương trình "Học bổng trao tay" - chuỗi hoạt động dành cho sinh viên các trường đại học từ Nam ra Bắc nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

re-a-tuan MG 6583

Sau dự án Học bổng trao tay và Phận làm con anh gần như vắng bóng trên các phương tiện truyền thông mặc dù anh vẫn chạy show đều dặn. Thời gian vắng bóng trên showbiz, A Tuân tập trung cho công việc lên kế hoạch cho sản phẩm âm nhạc với nhiều sản phẩm âm nhạc mới ấp ủ . Mãi đến năm 2015, anh mới xuất hiện lại trong showbiz với ca khúc "Em của ngày hôm nay" kết hợp với ca sĩ Hồ Việt Trung.