Chân dung

Hiền Thục làm đêm nhạc đặc biệt cho trẻ em

30/05/2017 04:19 GMT+7

Hiền Thục cùng ê kip trong "Quỹ nhi đồng của Thục" đang chuẩn bị đêm nhạc đặc biệt giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017.

Bài: Đ.T.

 

Đây là hoạt động được nữ ca sĩ ấp ủ sau khi tiếp xúc và đọc được hàng loạt thông tin về các vụ âm hại trẻ em thời gian qua. Cô nói bản thân là người làm mẹ, hiểu rõ được nỗi đau của gia đình cũng như các em nhỏ bị xâm hại. Vì vậy, cô quyết tâm thực hiện một điều gì đó cho các em.

 

IMG 5557

 

Hiền Thục nói trong đêm nhạc sắp tới cô sẽ thể hiện lại hàng loạt các ca khúc dành cho thiếu nhi, cũng như những bản hits của mình trong thời gian qua. Không chỉ lo lắng chuyện bài vở, đích thân Hiền Thục còn xem xét từng chi tiết trong đêm nhạc. Cô kiểm tra nguyên liệu chế biến của nhà bếp dành cho đêm nhạc. Vì số lượng vé phát hành chỉ dừng ở con số 60 nên Hiền Thục muốn mọi thứ được chuẩn bị chu đáo nhất.  Vé  đêm nhạc được bán với giá bán 3 triệu đồng gồm tiệc buffet sang trọng. Ngoài sự xuất hiện của hai ca sĩ đàn em Khánh Hoàng, Lâm Phúc Quân, chương trình của Hiền Thục còn sự tham gia của các ca sĩ như Mỹ Linh, Đức Tuấn, Yến Trang, Yến Nhi... Đêm nhạc Quỹ nhi đồng của Thục sẽ được tổ chức vào ngày 1/6 tại địa chỉ 32 Lê Lợi, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. "Tôi mong mọi người ủng hộ cho chút thành ý của mình. Mong rằng sau chương trình quỹ nhi đồng của Thục sẽ có thêm được nguồn kinh phí để đóng góp, sữa chửa các ngồi nhà đang nuôi các em bị xâm hại" - Hiền Thục chia sẻ.

 

IMG 5645

 

IMG 5569

 

IMG 5593

Top
Top