Video

H’Hen Niê vướng tin đồn đạo nhái, chiếc đầm comeback của Hiền Hồ gây nhiều tranh cãi

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
19/09/2022 15:00 GMT+7

H’Hen Niê, Hiền Hồ trở thành tâm điểm chú ý từ khán giả khi hình ảnh xuất hiện lẫn trang phục của cả hai người đẹp gây nhiều "xôn xao" từ phía người hâm mộ.

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê vướng vào nghi vấn đạo nhái trang phục từ thương hiệu Fatima Fashion, của một nhà thiết kế người Iran. Chưa hết, sự comeback của Hiền Hồ sau loạt ồn ào đời tư cũng khiến cộng đồng mạng “nháo nhào”, đặc biệt là chiếc váy của NTK Đỗ Long thiết kế cho nữ ca sĩ.

H’Hen Niê vướng tin đồn đạo nhái, chiếc đầm comeback của Hiền Hồ gây nhiều tranh cãi

Mẫu đầm mà Hoa hậu H’Hen Niê đem đến Chung kết Miss Peace Vietnam 2022sản phẩm mới nhất của nhà thiết kế Linh San vào tháng 9 năm nay.

Thiết kế đầm trắng ánh vàng cut out, lấy cảm hứng từ nữ thần Athena vô cùng kiêu sa, quý phái.

Trong khi đó, mẫu đầm của thương hiệu Fatima Fashion đã được đăng trên Instagram của nhà thiết kế từ tháng 8.2022.

Đứng trước nhiều tranh cãi nhưng netizen Việt cho rằng nàng hậu hoàn toàn không liên quan đến việc đạo nhái bởi cô không phải người trực tiếp lựa chọn trang phục.

Điểm qua trang phục thường ngày của H’Hen Niê, chân dài ưu ái những thiết kế đơn giản như áo phông, quần thun thoải mái, năng động.

Chưa hết, sự comeback của Hiền Hồ sau loạt ồn ào đời tư cũng khiến cộng đồng mạng “nháo nhào”, đặc biệt là chiếc váy của NTK Đỗ Long thiết kế cho nữ ca sĩ.

Vẫn trung thành với những kiểu váy dáng xòe, nữ tính nhưng lần này chiếc váy của NTK Đỗ Long lại bị phản tác dụng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn dành cho cô lời khen ngợi lẫn thiết kế ngọt ngào lần này và mong đợi Hiền Hồ sẽ quay trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nguồn ảnh: Instagram Hiền Hồ, hoa hậu H’Hen Niê

Top
Top