Thời trang 24/7

H'Hen Niê cuốn hút với vẻ đẹp “nữ thần” trong BST “The Valley Of Goddes” của NTK Đỗ Long.

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
30/12/2020 19:22 GMT+7

Hoa hậu H’hen Niê, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Chi Pu đầy cuốn hút với vẻ đẹp “nữ thần” khi khoác lên mình thiết kế Haute Couture sang trọng nằm trong BST “The Valley Of Goddes” của NTK Đỗ Long.

NTK Đỗ Long đã dành ra gần 1000 giờ đồng hồ để tạo nên bộ trang phục lộng lẫy, nặng khoảng 40 kg này.
Sức nóng của đêm diễn tại Vietnam International Fashion Week chưa qua, bộ sưu tập mới của Đỗ Long tiếp tục gây chú ý khi liên tục được những ngôi sao hạng A hiện nay chọn lựa.
Sau màn diễn vedette của Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ, diễn viên Chi Pu cũng chọn bộ váy mang tinh thần Haute Couture của Đỗ Long để xuất hiện trong các sự kiện gần đây.
Như một tác phẩm nghệ thuật, bộ trang phục được đính kết thủ công tỉ mỉ, mang đến sự phá cách đầy sáng tạo , vượt ra khỏi những khuôn khổ thường thấy của các mẫu váy dạ hội đơn thuần.
Được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, thiết kế khéo léo lồng ghép câu chuyện và dấu ấn thần thoại vào những chi tiết một cách tinh tế.
 
Bộ Jumpsuit dáng corset phối cùng chiếc áo choàng hoành tráng được thực hiện đính đá thủ công tỉ mỉ bằng những đôi tay điêu luyện của các nghệ nhân lâu năm
Nhà thiết kế cho biết cả ba người đẹp dẫu có chiều cao, phong thái khác nhau nhưng đều toát lên được tính nữ quyền, điều quan trọng nhất anh muốn gửi gắm.

 
Top
Top