HH Trần Lệ Thuỷ khoe vẻ đẹp rạng rỡ bên xe Limousine

Thời Trang Trẻ

Trở về từ Đan Mạch với danh hiệu Hoa hậu thân thiện, Trần Lệ Thuỷ luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Từng là cái tên đình đám trong giới người mẫu Việt, giờ đây, sau hơn 20 năm trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống, Hoa hậu Trần Lệ Thủy đã có cơ hội trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Chị cho biết, chính vốn kiến thức được tích lũy qua công việc đã giúp con người mình trưởng thành hơn rất nhiều.

image001

Thời điểm những năm 1998 - 2000, Trần Lệ Thủy xuất hiện trên hầu hết trên các tạp chí lớn cũng như kênh truyền hình trong nước. Ngoài ra, chị còn đi lưu diễn rất nhiều show thời trang ở nước ngoài cùng NTK Minh Hạnh.

image003

Người đẹp tham gia thường xuyên những hoạt động cộng đồng, những chuyến đi từ thiện với mong muốn yêu thương sẽ được lan toả và chia sẻ với những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

image005

Mới đây nhất Trần Lệ Thủy trở thành đại sứ cộng đồng của chương trình ý nghĩa phòng chống ung thư từ gốc, giúp mọi người hiểu rõ hơn việc phòng bệnh và phát hiện bệnh từ sớm, chứ không để khi có bệnh mới đi chữa.

image007

HH Trần Lệ Thủy vừa thực hiện bộ ảnh mới sau khi giảm 5 kg. Chị mong hình ảnh của một Hoa hậu ở tuổi ngoài 40 nhưng vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết sẽ giúp mọi người nhận thức được rõ hơn câu nói: "Có sức khỏe là có tất cả”.

image009