Trong không gian tiệc được thiết kế theo phong cách mở ngoài trời, hoa hậu duyên dáng quốc tế Phương Thanh và hoa hậu nhân ái quốc tế Huỳnh Như lộng lẫy đón tiếp khách mời, bạn bè và gia đình.

Rất lâu rồi, dàn sao đất Tây Đô cũng như nghệ sĩ, ca sĩ TP.Cần Thơ mới có dịp tụ hội trong một buổi tối ấm cúng, sang trọng đầy không khí tình thân đến như vậy. Theo ghi nhận của phóng viên, trong đêm tiệc, bên cạnh các ca sĩ A Tuân, người mẫu, thì các model nhí của Công ty người mẫu Tây Đô như: hai gương mặt mẫu nhí đang được yêu thích nhất tại đồng bằng sông Cửu Long là Khánh Ngọc và quán quân Sắc màu tuổi thơ Ca Nô Thiên Phú do anh Nguyễn Phú trực tiếp đào tạo và giảng dạy cũng có dịp thả dáng đầy bản lĩnh trên thảm đỏ.

HIP06326

Trong tiệc Thanks Party, hoa hậu duyên dáng quốc tế Phương Thanh và hoa hậu nhân ái quốc tế Huỳnh Như đã thực sự nổi bật và tỏa sáng trong hai bộ dạ hội quyến rũ. Trước đó, tại sảnh thảm đỏ đón khách, hai hoa hậu cũng diện hai bộ dạ hội khác rất nền nã và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Trong bộ trang phục chính trên sân khấu, sắc màu tím nhẹ nhàng và trắng đồng đài cát, hoa hậu Phương Thanh và hoa hậu Huỳnh Như tỏa sắc để mở lời chào, lời cảm ơn và tri ân đến bạn bè, nhà tài trợ và đặc biệt là người thầy, người anh trân quý Nguyễn Phú.

HIP06330

HIP06491

Chia sẻ cảm xúc trong đêm tiệc, hoa hậu Phương Thanh bộc bạch: “Trước khi đến với cuộc thi hoa hậu quốc tế phụ nữ tại Thái Lan, Phương Thanh đã cố gắng rất nhiều để thu xếp việc học và công việc. Vì thời gian rất rút, không có nhiều, khi đặt chân đến đất nước chùa tháp, Phương Thanh đã cùng với các thí sinh khác rất quyết liệt luyện tập, mặc dù lịch tập luyện dày đặt, sức khỏe lại hạn chế… Nhưng với quyết tâm cao, Phương Thanh đã vượt qua những ngày căng thẳng và khó khăn nhất và danh hiệu hoa hậu duyên dáng quốc tế tại Thái Lan là kết quả xứng đáng đền đáp sau nhiều ngày tập luyện khó khăn tại cuộc thi”.

HIP06507

HIP06552

HIP06547

Với hoa hậu nhân ái quốc tế Huỳnh Như thì cô cũng không ngoại lệ, cũng gặp khó khăn, nhưng người đẹp đến với cuộc thi trong tâm thế học hỏi. Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế này với một tâm thế thoải mái, không đặt nặng vấn đề giải thưởng, cô đi thi như một trải nghiệm bản thân và chinh phục ước mơ của mình. Khi nghe MC xướng tên hoa hậu nhân ái quốc tế Huỳnh Như không tin được, cảm xúc dâng trào và niềm vui quá lớn…. Hai người đẹp đã dành những lời cảm ơn rất chân thành đến người thầy, đạo diễn Nguyễn Phú, giám đốc Công ty người mẫu Tây Đô, đã dìu dắt và chỉ bảo từ những ngày đầu tiên hai người đẹp tập tành bước lên sàn diễn thời trang trong vai trò người mẫu.