Mới đây, đương kim Hoa hu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ vừa đảm nhận vị trí Vedette trong buổi trình diễn thời trang cưới mang chủ đề Ngày chung đôi của những nhà thiết kế nổi tiếng trong nước. Người đẹp cũng có những hé lộ thú vị về chuyện tình cảm của mình.

 Bài: Đà Thư

Trang phục: Đan Hà; Duan Brial; Minh Tuấn Nguyễn; Mai Phương Trang; Việt Hùng

Makeup: Sang Nguyễn

Photo: Phan Tiến Vũ

Tại sự kin, Phan Thị Mơ khi thì hóa cô dâu hin đại trong váy cưới đính kết cầu kỳ, rực rỡ, lúc lại yêu kiều, thanh thoát trong tà áo dài vu quy. Đc bit, tất cả các bộ trang phục đều được làm thủ công tinh xảo. Điều này khiến người đẹp hết sức hạnh phúc, bởi cô từng tiết l muốn mc mt chiếc áo dài thêu tay tht đẹp trong ngày trọng đại của mình. Do đó, đây được xem như mt trải nghim tuyt vời của chân dài gốc Tiền Giang. 

 S1A2716

 S1A2748

 S1A2788

Dù nhiều người bảo rằng nếu chưa lấy chồng mà mc áo cưới là sẽ “mất duyên”, khó lấy chồng nhưng Phan Thị Mơ không lấy đó làm lo lắng. Cô cho biết mình xuất thân là mt người mẫu nên vic mc nhiều loại trang phục khác nhau theo yêu cầu của các nhà thiết kế hay khách hàng để trình diễn là điều bình thường. “Với Mơ, vic được làm cô dâu là mt trải nghim tuyt vời. Có cô gái nào mà không ao ước được khoác lên mình những trang phục lng lẫy nhất trong ngày trọng đại, Mơ cũng không phải là mt ngoại l. Dù chỉ là trình diễn nhưng Mơ cảm thấy có gì đó rất thiêng liêng, rất ngọt ngào khi được hóa thân thành cô dâu”, Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại giải Ngôi sao xanh 2017 bc bạch.

 S1A2923

 S1A3035

 S1A3218

Nói về chuyn kết hôn, Phan Thị Mơ cho biết gia đình cũng đang khá nóng lòng vì con gái cũng đã lớn nhưng vẫn chưa chịu lên xe hoa. “Ở quê tôi, con gái 19 tuổi đã lấy chồng, sinh con. Các cụ bảo lấy chồng ở đ tuổi trăng tròn, đôi mươi sẽ được làm cô dâu đẹp nhất. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng làm cô dâu ở tuổi U30-U40 cũng có những cái hay của nó. Suy nghĩ, sự nghip của cô gái ở tuổi 30 sẽ có sự chín chắn, ổn định hơn. Ngoài ra nhan sắc của phụ nữ tuổi này cũng có độ chín, mặn mà riêng nên tôi cũng trấn an ba mẹ rằng duyên tới tự khắc tới, mọi thứ đều có vn mnh riêng của nó, không có gì phải nôn nóng”, người đẹp gốc Tiền Giang giải bày.

 S1A3384

 S1A3491