HH Lê Thanh Thúy lộng lẫy chấm thi Người đẹp Xứ Dừa 2016

Thời Trang Trẻ

Vào tối qua, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đội vương miện, diện đầm dạ hội lộng lẫy ngồi ghế giám khảo cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Photo: Vũ Nguyễn

IMG 3969

Tối qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy tới tham dự một sự kiện tại Bến Tre và ngay lập tức trở thành tâm điểm của ống kính sau khi người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ chương trình. Hoa hậu đã diện bộ váy xinh đẹp của NTK Louis Nguyên, cô trẻ trung và tươi tắn hơn nhiều khi khoe trọn đường cong tuyệt mỹ cùng nhan sắc yêu kiều.

IMG 3990

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vẻ xinh đẹp và nóng bỏng khi ngồi ghế nóng đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016

HH Le Thanh Thuy va me

Tối qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy tham gia sự kiện và lần đầu tiên cô đi sự kiện cùng mẹ mình - Người phụ nữ quan trọng và ý nghĩa nhất trong cuộc sống của cô.

IMG 3979

Có mặt từ rất sớm trước đêm chung kết, hoa hậu Lê Thanh Thuý xuất hiện xinh đẹp , cô thu hút sự chú ý với gu thời trang nổi bật cùng nụ cười rạng rỡ. Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi, Lê Thanh Thúy bày tỏ sự hào hứng cùng các vị giám khảo khác lựa chọn những gương mặt đăng quang ba ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016.

“Tôi từng theo dõi nhiều cuộc thi Hoa hậu, nên tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi nhận được nhiều lời mời từ ban tổ chức bởi cuộc thi. Người đẹp Xứ Dừa 2016 không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín, chuyên nghiệp mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới." - Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết.

IMG 4001

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã cùng với các giám khảo khác chọn ra được người xứng đáng nhất để trao vương miện hoa khôi của cuộc thi, đó là cô gái Đoàn Thị Ngọc Như, sinh năm 1997 tại Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Đây là cô gái mà Hoa hậu Lê Thanh Thúy đánh giá rất cao khi tham gia huấn luyện các thí sinh trong thời gian trước đó. Cô sinh viên Trường cao đẳng Bến Tre gây được ấn tượng mạnh với Thanh Thúy về sự tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.

IMG 3994

Ngoài giải thưởng cao nhất Hoa khôi được chọn trao cho Đoàn Thị Ngọc Như, cô gái 19 tuổi còn đoạt danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái. Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Á khôi 2 thuộc về Dương Ngọc Xuân An.