Spring Summer 2022 - Ready to wear

Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân

Hoài Anh

Với các tông màu trung tính như: Đất nung, cam pastel, đen và trắng, bảng màu nhẹ nhàng của bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2022 mang đến cảm giác dễ chịu, gợi nên nét điềm tĩnh, đằm thắm mà vẫn sang trọng và đẳng cấp.

Bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2022 thuộc Tuần lễ thời trang Paris gợi cảm giác về nét chuyển mùa tinh tế của xứ ôn đới với các tông màu trung tính nhẹ nhàng, thanh lịch. Các thiết kế với những mảnh da mỏng mềm mại tông vàng, nâu trầm ấm thống lĩnh khắp đường băng dưới mọi hình dáng và màu sắc có thể.

Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 1
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 2
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 3

Chúng xuất hiện trên áo khoác, tank top, váy, quần shorts, quần dài, giày, thắt lưng, vòng tay và tất nhiên là cả túi xách. Những mảnh miếng màu vàng, cam nhạt, nhiều chi tiết trang trí tinh tế bằng da được chế tác cực kỳ tinh xảo và quần áo dệt kim phù hợp là cốt lõi của bộ sưu tập này gợi nên cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân.

Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 4
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 5
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 6

Điểm nhấn cho BST Xuân Hè 2022 lần này là loạt áo khoác với những đường khâu và họa tiết thêu trang trí tỉ mỉ, nhiều bộ váy dày và mini skirt có đường viền ở độ dài hoàn hảo để tôn lên hình thể người mặc trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái đúng chất thời trang giao mùa.

Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 7
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 8
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 9

Nổi bật trong đêm diễn là bộ áo liền quần với họa tiết hoa cỡ lớn màu trắng trên nền đen nền nã đối lập với một lượng lớn các item ở tông màu đất nung trung tính thời thượng. Liệu màu đất nung, cam đất và be sáng sẽ một lần nữa trở thành xu hướng của năm 2022? Câu trả lời gần như đã được khẳng định bởi Nadège Vanhee-Cybulski khi bà chọn sự lạc quan ấm áp làm nền tảng cho runway lần này.

Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 10
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 11
Hermès Xuân Hè 2022 gợi cảm giác về mặt trời ấm áp mùa xuân - ảnh 12

Loạt phụ kiện của Hermès Xuân Hè 2022 cũng gây ấn tượng mạnh với mẫu túi xách Maximors hình trụ với tay cầm kim loại, những đôi dép đấu sĩ làm bằng da, hoa tai bản rộng và chuỗi vòng cổ cỡ lớn. Có vẻ như không chỉ giữ nguyên DNA độc đáo, nhà mốt cũng rất tích cực cập nhật xu hướng mới khi phụ kiện cỡ lớn đang trên đà rục rịch trở lại cuộc chơi vào năm 2022.

Nguồn: Hermès, Vogue