Thời trang nghề & nghiệp

Henri Hubert hội ngộ siêu mẫu Quỳnh Thy tại ghế nóng Miss Ocean VN

20/06/2019 07:59 GMT+7

Sau họp báo công bố Miss Ocean Vietnam 2019 tại TP.HCM, đại diện ban tổ chức, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã chính thức công bố thành phần ban giám khảo Miss Ocean Vietnam 2019 tại Mỹ.

 

Đâu là lý do để các thành viên giám khảo nhận lời tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế này?

 

1

 

Nhà tổ chức, doanh nhân Liên Phạm: "Tôi quyết định đồng hành với Võ Việt Chung vì thấy anh là một người làm việt có tâm, tinh thần làm việc lúc nào cũng nghĩ đến cái chung, nghĩ đến khán giả dù rất tốn kém khi đầu tư tài chính vào Miss Ocean Vietnam 2019 lần này, nhưng hai công ty chúng tôi luôn quyết tâm đưa hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam ra với thị trường quốc tế".

 

4

 

Diễn viên Trương Minh Cường là một sự lựa chọn đa dạng của ban tổ chức. Với “vua” quảng cáo Việt Nam, anh có hơn 8 năm sang sống và định cư tại Mỹ. Diễn viên Trương Minh Cường đã đi học sản xuất và đạo diễn phim tại Los Angeles– Hollywood,khẳng định mình đủ tự tin để ngồi vị trí ban giám khảo trong Miss Ocean Vietnam 2019.

 

3

 

Siêu mẫu, hoa hậu Quỳnh Thy từng là thí sinh, giờ lần đầu ngồi ghế giám khảo: "Tôi nghĩ mình cần chuẩn bị một trang thái cân bằng, đó là sự công tâm. Ngoài ra, tôi rất thấu hiểu và cảm thông cho những giây phút rụt rè, “khớp” của thí sinh mà tôi đã từng rơi vào trạng thái đó khi tham gia đấu trường nhan sắc".

 

2

 

5

 

Ngoài những tên tuổi uy tín vừa được ghi nhận, ban tổ chức cho biết còn có sự tham gia của nhà thiết kế dạ hội Đức Vincent, doanh nhân Đường Thu Hương, hoa hậu Châu Ngọc Bích, doanh nhân Trần Thu Nga, doanh nhân Lâm Hoàng Ny… đạo diễn chương trình quốc tế, giám đốc sáng tạo Henri Hubert.

Có thể nói, sức hấp dẫn và độ “hot” của dàn giám khảo tại Miss Ocean Vietnam 2019 đủ khẳng định thương hiệu một đấu trường nhan sắc danh tiếng, đủ tầm cỡ tổ chức tầm quốc tế.

Top
Top