Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống

Tiffany Trần

Talk show cùng Doanh nhân - người mẫu Helly Tống và nhà sáng tạo nội dung Giang Ơi xoay quanh BST Lifewear Xuân - Hè 2021 cùng thông điệp “Sống khỏe đủ đầy - Find your healthy”.

Helly Tống và Giang Ơi trong buổi ra mắt BST Lifewear Xuân - Hè 2021 đã cùng trao đổi, chia sẻ, tranh luận những nội dung phát triển bền vững dưới góc độ thương hiệu hay người tiêu dùng.
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 1

Sự kiện lần đầu tiên mở cửa tự do dành cho tất cả người dân tại Sài Gòn.

Triết lý Lifewear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 2
Chủ đề “Find your healthy - Sống khỏe đủ đầy” đã được Uniqlo lựa chọn để khởi xướng và truyền cảm hứng để cùng tất cả mọi người hướng đến lối sống lành mạnh, bền vững, thoải mái cả về thân, tâm, trí.
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 3
Thông qua báo cáo phát triển bền vững, Uniqlo đã điểm qua những nỗ lực không ngừng trong suốt nhiều năm để góp phần giữ gìn môi trường, trong đó có việc giảm thiểu gần như tối đa lượng nước trong quá trình sản xuất quần jeans; khai phá sức mạnh trang phục để thông qua trang phục giúp khách hàng thay đổi tư duy, và mang lại những tác động tích cực đến môi trường sống… 
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 4
Helly Tống mang đến talk show những câu chuyện nhỏ thú vị, những kinh nghiệm sống bền vững tích lũy được từ chính công việc hàng ngày của mình để gửi gắm thông điệp: bất cứ ai cũng có thể chung tay đóng góp cho sự phát triển bền vững của thế giới nếu chúng tay thay đổi tư duy và hành động ngay từ hôm nay.
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 5
 
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 6
Giang Ơi chọn chia sẻ những góc nhìn rất thực tế và sâu sắc về bền vững dựa trên chính sự nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng của bản thân.  
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 7
 
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 8
Một lối sống bền vững, theo Giang Ơi, bắt nguồn từ những sự lựa chọn thông minh, bền vững, hiểu biết và có trách nhiệm với chính sự lựa chọn của mình, cụ thể là trang phục, luôn thích nghi hoàn cảnh để tiến về phía trước.
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 9
 
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 10

BST Lifewear Xuân/Hè 2021 tập hợp những trang phục chất lượng tốt, tính năng cao, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người với yếu tố thoải mái, giản đơn linh hoạt đã trở thành xu hướng chủ đạo.

Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 11
Helly Tống là người mẫu, doanh nhân tiên phong trong việc sống xanh, sống lành, chung tay phát triển bền vững.

 
Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 12

BST Xuân/Hè 2021 bao gồm các dòng sản phẩm chủ đạo cũng như các BST kết hợp đặc biệt sắp ra mắt, cùng tìm hiểu về các công nghệ đột phá làm nên chất lượng trong từng sản phẩm và những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau hành trình sáng tạo.

Helly Tống và Giang Ơi chia sẻ về thời trang tác động tích cực đến môi trường sống - ảnh 13