HEALTH TALK “SỨC KHỎE SINH SẢN & THỤ TINH NHÂN TẠO”

Thời Trang Trẻ

Global Health Assist (GHA) Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn Bệnh viện KPJ (Malaysia) tổ chức Hội thảo: HEALTH TALK “SỨC KHỎE SINH SẢN & THỤ TINH NHÂN TẠO” nhằm tạo cơ hội cho khách tham dự tìm hiểu thông tin và được giải đáp thắc mắc về các bệnh lý sức khỏe sinh sản, điều kiện thụ tinh nhân tạo, chữa trị hiếm muộn,…từ đó mang đến cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về các vấn đề trên.

hình 1 16

Tỷ lệ hiếm muộn, tình trạng suy giảm về sức khỏe sinh sản của các cặp đôi Việt Nam đang có xu hướng ngày càng tăng. Theo báo cáo của Bộ Y tế, số trường hợp thụ tinh nhân tạo (chu kỳ) hàng năm ở nước ta lên đến hơn 13.000 ca, chiếm số lượng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ thành công ở mức 30-40%.

Hình 2 20

Diễn giả, Bác sĩ Mohan Raj Varytha Rajoo – hiện là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc Sinh sản và Tư vấn Sản phụ khoa tại Bệnh viện KPJ (Malaysia) cũng đã có phần tư vấn chuyên sâu cho những chị em phụ nữ có sự quan tâm đặc biệt về sức khỏe sinh sản, cũng như các cặp vợ chồng đang mong muốn có con bằng các phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Hình 3 18

Thực tế cho thấy, nhiều gia đình dù bỏ nhiều công sức song vẫn chưa đạt được ước nguyện. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xây dựng hạnh phúc gia đình nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Hội thảo với sự góp mặt của các Thương hiệu Thế giới Mẹ & Bé, BBWellness, Grain Milk, Hector, Sokfarm, Chợ Phố, Saigon Samgyetang, Dược Mỹ Phẩm Pharm Linh, FiFa company, AKT company cùng đồng hành và tài trợ chương trình.

Hình 4 15
Hình 5 15