Hệ thống siêu thị Big C tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp 1/6

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Tuổi thần tiên”, áp dụng giảm giá đến 50% gần 1.500 sản phẩm, trong đó trên 50% là sản phẩm phục vụ nhu cầu của thiếu nhi.

Một số sản phẩm giảm giá đặc biệt tại chương trình "Tuổi thần tiên" như: xếp hình tàu biển giảm giá 50%, giảm giá 50% các loại ruột gối, khăn tắm, áo choàng tắm, bộ gối xúc xắc trẻ em, các sản phẩm quần, áo thun thời trang trẻ em, dép trẻ em áp dụng mức giảm giá chung 40%, giảm giá 35% đối với các loại hộp đồ chơi nội thất nhà bếp và 30% đối với sản phẩm đồ chơi xe ô tô điều khiến, lắp ráp rô bốt, dụng cụ làm vườn…

hinh

Nhiều loại đồ chơi trẻ em được Big C giảm giá 50% giúp các bé có thêm niềm vui trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay

Tại một số siêu thị Big C trong dịp 1-6 năm nay, còn diễn ra hàng loạt chương trình hoạt náo hấp dẫn dành cho trẻ em. Chương trình "Trang trại tí hon" giúp các bé có được những trải nghiệm thực tế đầy thú vị, hòa mình vào thiên nhiên. Bé được tham quan "Không gian xanh" hình thành bởi rất nhiều loại thực vật rau củ thật cùng các nhân vật rau củ ngộ nghĩnh. Với mỗi khu vực trưng bày, bé còn được chia sẻ các bài học về phương pháp canh tác nông nghiệp, trồng cây, thu hoạch rau củ sao cho xanh, sạch và an toàn…

Chương trình "Tìm kiếm kỷ lục gia nhí" dành cho các bé từ 5 – 10 tuổi với các thử thách thú vị cho bé: Siêu nhí sáng tạo trong trang trí bánh cup-cake; Siêu nhí khéo léo giúp mẹ xếp quần áo gọn gàng; Siêu nhí nhanh nhẹn cùng mẹ mua sắm. Mỗi thử thách là một bài học về tính tự lập và rèn luyện khả năng của trẻ.

Ngoài ra, tại Big C cũng diễn ra các chương trình rút thăm trúng thưởng của một số nhãn hàng, dùng thử sản phẩm miễn phí, chương trình khuyễn mãi đến 40% “Rau quả tươi ngon giải nhiệt mùa hè” dành cho các loại trái cây Việt Nam, trái cây giống nước ngoài độc đáo và nhiều loại rau củ Đà Lạt tươi ngon.