Thời trang nghề & nghiệp

Hệ thống Moo Beef Steak khai trương nhà hàng thứ 5

06/09/2017 08:56 GMT+7

Moo Beef Steak Prime là nhà hàng cao cấp nhất trong hệ thống Moo Beef Steak vừa khai trương tại TPHCM. Nhà hàng là địa chỉ lý tưởng dành cho những thực khách yêu thích các món steak thượng hạng.

Bài Bích Tuyến

 

 M6A4400

 

Với nguồn nhập khẩu trực tiếp thịt bò cao cấp của các thương hiệu uy tín hàng đầu như Tyson và Omaha (Mỹ), Mulwarra (Úc), Hitachi (Nhật), nhà hàng ra mắt những món steak được chế biến từ các giống bò nổi tiếng thế giới: Wagyu, Black Angus... Dựa trên thực đơn phong phú và độc đáo, đội ngũ đầu bếp đã chinh phục thực khách bằng phương pháp chế biến theo tiêu chuẩn phong cách Mỹ kết hợp với khẩu vị người Việt, mang tới hương vị hài hòa và cuốn hút cho các món ăn.

 

 M6A4583-HDR

 

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách ẩm thực, không gian ở Moo Beef Steak Prime cũng rất dễ làm say lòng người. Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên phóng khoáng của miền Tây nước Mỹ, thiết kế nội thất ở đây gồ ghề cá tính nhưng ẩn sâu trong đó là nét thanh lịch, hiện đại. Những chất liệu gạch thô, gỗ mộc và da bò cách điệu đã được kết hợp một cách sáng tạo để tái hiện cảnh sắc đậm chất cao bồi. Bạn có thể tùy chọn khoảng không gian rộng cho những bữa tiệc đông vui hay góc nhỏ tĩnh lặng để chuyện trò – một chốn bình yên giữa lòng thành phố náo nhiệt.

 

 M6A7826

 

Thông tin tham khảo trên: www.facebook.moobeefsteak; moobeefsteak.com.vn

 

Top
Top