Thời trang nghề & nghiệp

Hé lộ những mẫu trang phục độc đáo đầu tiên sẽ trình diễn trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage 3

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
01/03/2021 11:07 GMT+7

Ban tổ chức cuộc thi thiết kế Fashion Voyage Desiner vừa công bố 7 gương mặt nhà thiết kế trẻ xuất sắc cùng những mẫu trang phục của họ sẽ được trình diễn tại Fashion Voyage chủ đề Chasing The Sun dự kiến diễn ra từ 19-20/03/2021 tại Nam Phú Quốc.

17 NTK lọt vào vòng 2 của Fashion Voyage Designer (FVD) đã lần lượt fitting trang phục với người mẫu, chụp ảnh lookbook, trình diễn catwalk và thuyết trình về bộ sưu tập với ý tưởng và phong cách thiết kế trước hội đồng chuyên môn.
Hội đồng chuyên môn đánh giá thí sinh FVD có chất lượng khá tốt, nhiều bạn ngang tài ngang sức và có khả năng sáng tạo cao.
Fitting trang phục với người mẫu.
Hội đồng chuyên môn Fashion Voyage gồm bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam, siêu mẫu Thanh Hằng, nhà sáng lập Long Kan, ông Steven Nguyễn – đại diện Long Beach Pearl cùng các NTK Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh và Hoàng Minh Hà. 
Fashion Voyage  the show 3 có thể xem là chuỗi sự kiện thời trang đáng mong chờ nhất thời điểm hiện tại khi quy tụ những nhà mốt hàng đầu, dàn người mẫu đình đám, cùng các ngôi sao nổi tiếng và những nhân vật thanh thế, có sức ảnh hưởng trong làng mốt Việt Nam.
Khác với những chuyến viễn du thời trang trước đó, Fashion Voyage the show 3 không chỉ mang sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và thời trang mà còn tổ chức hành trình tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng với tên gọi FVD.
Thanh Hằng - Biểu tượng thời trang Fashion Voyage luôn xuất hiện ấn tượng đậm high fashion mang đến cảm hứng sáng tạo thời trang cho các nhà thiết kế.
NTK Hoàng Minh Hà.
NTK Adrian Anh Tuấn.
Hội đồng chuyên môn Fashion Vogage.
Danh sách 7 thí sinh nổi bật gồm 6 NTK được tuyển chọn bởi hội đồng chuyên môn cùng 1 NTK nắm giữ số lượt like cao trên facebook lần lượt là Võ Hoàng Long, Lê Nguyệt Trân, Huỳnh Nhật Hân, Đặng Thái Sơn, Nguyễn Trường Giang, Phạm Trần Phương Dung và Hà Kiều Oanh.
Top 7 NTK trẻ sẽ tham gia trình diễn BST tại Fashion Vogege 3 tại Nam Phú Quốc vào trung tuần tháng 3/2021.
Trở thành 1 trong 7 gương mặt giành được tấm vé trình diễn BST tại sự kiện thời trang lớn như Fashion Voyage 3 là điều vô cùng ý nghĩa với những tài năng trẻ của làng mốt. Mỗi NTK sẽ được hỗ trợ thực hiện BST trình làng tại street show của Fashion Voyage 3, BST được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage. Dưới đây là các mẫu thiết kế của 7 NTK:
Thiết kế của NTK Huỳnh Nhật Hân.
Trang phục của NTK Nguyễn Trường Giang.
Thiết kế của NTK Võ Hoàng Long.
Trang phục giúp NTK Phạm Trần Phương Dung lọt top 7 FVD 2021.
Trang phục của NTK Đặng Thái Sơn.
Thiết kế của NTK Lê Nguyệt Trân.

Thiết kế của NTK Hà Kiều Oanh.

Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage mùa 3 có chủ đề Chasing The Sun sẽ tổ chức tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc với hai sàn diễn street show và fashion show từ 19-20/3/2021. Sàn diễn thời trang độc đáo tại đảo ngọc được trông đợi là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến hành trình vừa lãng mạn rong ruổi theo ánh mặt trời nam đảo vừa hoà mình cùng thiên nhiên, kiến trúc và cảnh sắc của nơi đây.
 
Ảnh: BTC
Top
Top