Thời trang nghề & nghiệp

Hé lộ những gương mặt sáng giá trong đêm vinh danh "Người lái đò thầm lặng 2019"

20/11/2019 09:44 GMT+7

“Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cùng là thầy”, thầy dạy chữ, thầy dạy nghề, mỗi người thầy đều có cái “tâm” của một người lái đò. Để tri ân đến những người thầy của ngành làm đẹp Việt Nam, những người đã và đang cống hiến hết mình cho ngành sư phạm làm đẹp, Hội Thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các câu lạc bộ ngành tóc Việt Nam đã long trọng tổ chức Đêm Vinh Danh Nhà Sư Phạm Ngành Làm Đẹp Việt Nam – NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG với sự đồng hành tài trợ của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Đình – Thương hiệu Obsidian và Orzen tại Hà Nội vào ngày 20/11/2019. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành cho những người thầy của ngành làm đẹp.

 

1a

 

Người Thầy với những ước mơ, những yêu nghề cháy bỏng luôn thực hiện thiên trách của mình là dạy dỗ học sinh nên người. Thầy cô như ngọn hải đăng soi sáng bước đường đời của lớp lớp các thế hệ học trò cũng lại là ngọn lửa ấm áp, dìu dắt lớp lớp NTMT trẻ trước cánh của cuộc đời. Họ là người truyền lửa cho những lứa học trò – những NTMT trẻ trong tương lai niềm tin và hy vọng”

Cùng điểm qua những ứng viên sáng giá trong đêm vinh danh sắp tới được tổ chức tại Trung Tâm Sự Kiện Forevermark – 614 Lạc Long Quân nhé!

 

2

Chuyên gia ngành Làm đẹp Việt Nam Phương Thu

 

3

NTMT Thái Trần

 

4

 

5

NTMT Đặng Văn Toàn

 

6

 

7

NTMT Đinh Văn Sỹ

 

8

 

9

NTMT Lê Hoàng Sơn

 

10

 

11

NTMT Bùi Mai Hiên

 

12

 

Và còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị chào đón các khách mời tại Đêm Vinh danh Nhà Sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam

Top
Top