Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải

Hoài Anh

Giữ vai trò mở màn tuần lễ thời trang “Vietnam Runway Fashion Week”, Nhà thiết kế Hoàng Hải không chỉ khiến khán giả trông đợi những thiết kế lộng lẫy mà còn hào hứng chờ đón những “nàng thơ” đặc biệt sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream”.

Cùng điểm qua những “nàng thơ” cùng sự xuất hiện đặc biệt của những nhân vật ấn tượng trong show diễn của Hoàng Hải vào ngày 29/10/2020 sắp đến.

Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 1
Không chỉ là một người bạn thân thiết trong cuộc sống, nữ ca sĩ Lệ Quyên còn là “nàng thơ” của Hoàng Hải, mang đến cho anh nhiều cảm hứng về cái đẹp, vẻ duyên dáng và quyến rũ của người phụ nữ.
Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 2

Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, đậm chất tự sự, Thu Phương còn luôn mang đến hình ảnh thời trang ấn tượng. Nữ ca sĩ hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bất ngờ tại show diễn.

Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 3

Sở hữu sắc vóc ấn tượng và luôn được Hoàng Hải ưu ái, Hoa hậu Thùy Dung cũng sẽ xuất hiện trong show diễn đặc biệt. Nét yêu kiều, duyên dáng và ngày càng mặn mà của Thùy Dung chắc chắn là một sức hút đáng trông đợi dành cho khán giả.

Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 4

Với hình ảnh sang trọng và thần thái ấn tượng của một diễn viên tài năng, Diễm My 9X luôn gây ấn tượng trên nhiều thảm đỏ. Và lần này, cô sẽ đồng hành cùng Nhà thiết kế tại show diễn.

Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 5
 
Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 6

Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh sẽ là những “nàng thơ” đặc biệt sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream”.

Hé lộ dàn người đẹp sẽ xuất hiện tại show “I dreamed a dream” của Hoàng Hải - ảnh 7

Nếu như ở show Thương, Thu Hằng đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình, thì ở show “I dreamed a dream” cô sẽ đồng hành cùng Hoàng Hải trong vai trò ấn tượng nào vẫn còn là một ẩn số.