Hè 2021 đến rồi, xu hướng diện váy dài không còn chỉ là maxi

Quỳnh Chi

Những chiếc váy maxi sặc sỡ họa tiết hoa lá đi cùng chiếc nón cói rộng vành đã trở thành hình ảnh biểu tượng cho thời trang du lịch mùa hè. Còn những kiểu váy dài mới lạ nào để đổi mới vẻ ngoài? Danh sách dưới đây có thể cho bạn một vài gợi ý.

Váy sơ mi suông

Chiếc váy công sở thường ngày của bạn cũng sẽ trở nên rất hợp cho những chuyến du lịch hè nếu bạn biết phối túi xách, giày và các phụ kiện thật phong cách.

Hè 2021 đến rồi, xu hướng diện váy dài không còn chỉ là maxi - ảnh 1

Thay vì những họa tiết cơ bản hoặc hoa lá mùa hè thông thường, những đường nét dày dặn cùng gam màu trầm như thế này sẽ cá tính hơn hẳn.

Váy dệt kim dài tay

Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các nàng luôn theo đuổi từ khóa thanh lịch trong xu hướng thời trang của mình. Những item trông có vẻ đơn giản như thế này lại là bí quyết tôn dáng cực xịn của các nàng mẫu phương Tây đấy.

Hè 2021 đến rồi, xu hướng diện váy dài không còn chỉ là maxi - ảnh 2

Các chi tiết cut-out đi cùng với dây thắt lưng nhẹ nhàng là những điểm nhấn cực kỳ tinh tế khi chọn váy dạng này.

Hè 2021 đến rồi, xu hướng diện váy dài không còn chỉ là maxi - ảnh 3

Váy jean tay phồng

Chất liệu “dành cho mọi người” đã gây bão trong mùa hè này vì tính ứng dụng của nó. Style những năm 90 như chiếc váy dưới đây sẽ làm bạn trở nên thật khác biệt trong vô vàn những nàng “bánh bèo”.

Hè 2021 đến rồi, xu hướng diện váy dài không còn chỉ là maxi - ảnh 4

Thiết kế tay phồng dạng này giúp tổng thể outfit của bạn trông được đầu tư hơn hẳn. Kính mát gọng vuông, tam giác đi cùng boot dài là gợi ý phụ kiện bạn có thể xem xét kết hợp cùng kiểu váy này.

Hè 2021 đến rồi, xu hướng diện váy dài không còn chỉ là maxi - ảnh 5

Nguồn ảnh: Shopbop, Club Monaco, ba&sh