Hãy minh triết trong ăn uống

Thời Trang Trẻ

“Minh triết trong ăn uống của Phương Đông” – tác giả Ngô Đức Vượng vừa cung cấp kiến thức tổng quát, phân tích khoa học giúp người đọc dễ hiểu, dễ thực hành và tự đánh giá sức khỏe của bản thân.

Bài: PV - Ảnh: First News

sach 1

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng sức khỏe con người phụ thuộc vào 3 yếu tố: Thể chất, chế độ vận động và ăn uống. Trong đó ăn uống được coi là yếu tố hết sức quan trọng, bởi quá trình sinh trưởng và tồn tại của con người luôn gắn liền với ăn uống.

Tuy nhiên, người biết chọn cho mình thói quen ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đúng khoa học sẽ giúp cơ thể có năng lượng để sống khỏe mạnh và lao động sáng tạo. Ngược lại, người ăn uống tùy tiện, không đúng cách không những vô bổ mà còn rước bệnh vào thân.

Cuốn sách "Minh triết trong Ăn uống của phương Đông" của tác giả Ngô Đức Vượng là cuốn sách đã đi sâu phân tích những nghiên cứu trong ăn uống theo truyền thống và triết lý thực dưỡng phương Đông vừa khoa học, vừa có tính đại chúng dễ hiểu, dễ làm.

sach 2

Không chỉ nghiên cứu, tổng hợp mà tác giả đã chiêm nghiệm thực tiễn trong nhiều năm, như ăn chay trường, ăn gạo lứt muối mè, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên, những trải nghiệm quý giá.

Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều bổ sung, chỉnh lý về nội dung cũng như hình thức đem lại sự làm hài lòng đối với độc giả. Điều trân quý hơn đó là cuốn sách sẽ mang lại những kiến thức quý giá về ăn uống với nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình .