Hãy đẹp theo cách của bạn

Thời Trang Trẻ

Vòng Bán kết cuộc thi "Phong cách Doanh nhân 2017" đã hé lộ nhiều khả năng tiềm ẩn của những doanh nhân thành viên Group Phát triển Doanh nghiệp Việt.

Bài: Nguyễn Văn Khỏe

chup anh ky niem sau mot ngay thuc hanh

Trước khi phần thực hành diễn ra, hội trường chật kín thí sinh và khán giả đã được chuyên gia tư vấn về Nghi thức xã giao và Kỹ năng giao tế Quốc tế Nguyễn Văn Hạnh huấn luyện về quy tắc ứng xử.

Những chi tiết nhỏ nhất mà nhiều người còn chưa biết, những sai lầm trong ứng xử đã được chuyên gia chỉ ra để mọi người biết mà tránh. Những tiếng ồ reo thích thú được bật ra bởi nhiều người tại khán phòng đã nói lên sự hấp dẫn và bổ ích của buổi huấn luyện.

Sau đó là phần hướng dẫn của Nhà thiết kế - Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch Tracy Hằng Nguyễn. Hai người đẹp đã hướng dẫn các thí sinh kỹ thuật đi, đứng giúp thí sinh tại vòng Bán kết tự tin hẳn lên.

Bí mật được hé lộ là: "Hãy đẹp theo cách của bạn" - Bằng sự tự tin vào bản thân và phong thái của mình. Tất cả mọi người tham dự gần như “nuốt từng lời” của hai nhân vật nổi tiếng này.

“4 điểm chạm” và sự phối hợp của bước đi với ánh mắt nhìn, cách hít thở… tất cả đều được hướng dẫn. Buổi huấn luyện kéo dài cho đến hơn 19h00 nhưng ai cũng đầy hào hứng và chưa muốn dừng.

Chắc chắn một điều là sau khi qua một buổi hướng dẫn, các thí sinh sẽ nắm bắt được nhiều điều cốt lõi giúp bản thân tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong từng bước chân và phong cách của mình.

Ban tổ chức cuộc thi "Phong cách Doanh nhân" đã hứa rằng, những thí sinh ở xa chưa được tham dự hôm nay sẽ được sắp xếp vào sáng thứ Bảy 04/03/2017 để các chuyên gia hướng dẫn và ráp đội hình.

Vòng Chung kết cuộc thi hứa hẹn rất thú vị, bởi những doanh nhân rất năng động và thông minh... người biết cách nắm bắt cơ hội và toả sáng bằng sự tự tin sẽ là người chiến thắng sau cùng.

Chúng ta cùng chờ đón sự kiện Vòng Chung kết "Phong cách Doanh nhân 2017" tại "Đêm chân tình phố núi".

Cuộc thi "Phong cách Doanh nhân 2017"

Cuộc thi "Phong cách Doanh nhân 2017" do Tạp chí Thời Trang Trẻ tổ chức từ 2/2- 4/3/2017. Cuộc thi có 3 vòng thi bao gồm Vòng Sơ tuyển, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết. Vòng Bán kết được tổ chức tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP.HCM ngày 25/2/2017.

Vòng Chung kết tổ chức vào ngày 4/3/2017 tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ tham gia trình diễn trang phục công sở và trang phục Dạ tiệc. Ban tổ chức chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất vào phần thi Ứng xử và Xử lý tình huống.