Thời trang nghề & nghiệp

Hậu “mắc kẹt” ở nước ngoài vì Covid-19, Thùy Trang sải bước ở Tuần lễ thời trang Úc

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
04/06/2021 08:00 GMT+7

Sau một năm "mắc kẹt" tại Úc vì Covid-19, người mẫu Thùy Trang đã ký hợp đồng với 2 công ty quản lý người mẫu, xuất hiện trong video quảng bá chiến dịch thời trang Superdry và sải bước trong 3 show diễn tại Tuần lễ thời trang Úc 2021.

Người mẫu Thùy Trang lần lượt trình diễn trong show của các nhà mốt Rebecca Vallance, Daniel Avakian và show diễn của các nhà thiết kế trẻ mang tên Next Gen trong ba ngày đầu của sự kiện Tuần lễ thời trang Úc – Australian Fashion Week 2021 diễn ra từ 31/5 - 4/6/2021 tại thành phố Sydney, Úc.
Thùy Trang trong show kỷ niệm 10 năm của nhà mốt Rebecca Vallance.
Cô mặc đầm ngắn cổ xẻ chữ V nổi bật với họa tiết hình trái tim và các đường viền đắp ren.
Nữ người mẫu tâm sự rằng sau một năm mới lại được bước trên sàn diễn ở tuần lễ thời trang khiến cô phấn khích đến mất ngủ. Do vậy đêm trước sự kiện, dù biết phải ngủ sớm để khuôn mặt được rạng rỡ xinh đẹp nhưng cô vẫn không thể ngủ sớm được.
Thùy Trang có gương mặt đẹp đậm nét Á châu và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.
Trong hơn 1 năm mắc kẹt lại Úc, Thùy Trang không bi quan mà rất chăm chỉ luyện tập, quay video và tìm kiếm các cơ hội trình diễn cho mình. Cô khoe đã làm được "điều không thể" - ký hợp đồng với hai công ty người mẫu lớn tại Úc là Giant Management và Merci Management.  
Thùy Trang diễn trong show Next Gen. Cô vừa bay khỏi Melbourne một ngày thì thành phố này đã phải thực hiện lock down 1 tuần. 
Thùy Trang trình diễn mẫu trang phục đen bó sát với lối trang điểm ấn tương trong show của nhà thiết kế Daniel Avakian.
Trước sự kiện Tuần lễ thời trang Úc 2021, Thùy Trang đã xuất hiện trong video quảng bá campaign của thương hiệu thời trang Superdry.
Thùy Trang là một trong số ít người mẫu Việt từng trình diễn tại các show thời trang quốc tế. Cô từng trúng show diễn tại các tuần lễ thời trang lớn như Singapore Fashion Week 2014, Milan Fashion Week 2015 và Paris Fashion Week 2016.
 
Ảnh: FBNV
Top
Top