Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này

Kim Chung

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, những năm đầu từ khi mới gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh chỉ được giao vai phụ do gương mặt được đánh giá kém sang, không có thế lực "chống lưng"... Năm 2013, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khởi sắc, khi cô được giao vai chính trong phim Lục Trinh truyền kỳ, tiếp đó thành công với Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện... Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Sau ly hôn với Phùng Thiệu Phong người đẹp dường như đã lấy lại tinh thần và mới đây cô xuất hiện trong bộ váy trắng thanh lịch, kiểu trang điểm nhẹ nhàng với đôi mắt to tròn cùng đôi mi cong vút tự nhiên.

Cô xuất hiện với mái tóc đen để thẳng đơn giản và đôi môi đỏ nhưng thần thái vẫn vô cùng trẻ trung thanh lịch nhờ cách trang điểm đôi mắt với màu nâu đất và được gắn hàng mi giả mix với mi thật để tạo nên một đôi mắt to tròn nhìn hết sức tự nhiên cho dù cô hề không đánh phấn má hồng.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 1

Theo thống kê của Forbes thu nhập của nữ diễn viên khoảng 21 triệu USD vào năm 2017.Cô cũng là một trong những diễn viên có giá trị thương mại cao ngất ngưởng tại Trung Quốc vào thời điểm hiện tại. Triệu Lệ Dĩnh còn là cổ đông của 3 tập đoàn và là phó chủ tịch của một công ty công nghệ lớn tại Trung Quốc.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 2

Kiểu mi giả phổ biến nhất hiện nay là “mi một cụm”, so với mi giả nguyên phần thì mi giả này được các cô gái xinh đẹp ưa chuộng hơn cả. Đầu tiên, một cụm duy nhất được gắn vào mí mắt từng điểm một, không cần cân nhắc sự phù hợp giữa dáng mắt và mi giả. Không gian trên mi mắt tương đối lớn chính vì vậy phần nào của lông mi tương đối thưa có thể được nhắm trực tiếp để trang điểm, thuận tiện và dễ sử dụng hơn. Bên cạnh đó trọng lượng của mi giả cũng tương đối nhẹ, độ thoải mái cao, đồng thời khả năng mi bị nát sau khi dán cũng thấp hơn rất nhiều, giúp mi cong cả ngày. Và điều quan trọng nhất là nó có tác dụng làm to mắt, siêu tự nhiên

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 3

Lông mi cụm đám mây hình chữ Y có thể làm tăng số lượng lông mi. Giống như lông mi trên của Triệu Lệ Dĩnh lần này là sự kết hợp giữa lông mi cụm đám mây hình chữ Y và mi thật hình chữ A.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 4

Đối với mi giả một cụm, bạn nên trộn các kiểu với nhau như vậy mi sẽ dày đặc và tập trung, đồng thời hiệu quả lấy nét cho mắt sẽ tốt hơn. Ngoài kiểu dáng khác nhau, độ dài cũng rất quan trọng nếu bạn thích một đôi mắt tự nhiên và thuần túy thì chọn loại mi giả dán so le 8mm - 10mm. 

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 5

Loại mi giả có kích thước 10mm -12mm là sự lựa chọn cho các buổi tiệc trang điểm đậm, tiệc tùng. Nó có độ phân lớp mạnh và hiệu ứng dày nổi bật hơn.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 6

Có một đôi mắt to tròn và hàng mi cong vút quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Lần đầu tiên gắn mi giả chắc chắn sẽ không tránh khỏi cảm giác khó chịu nhưng chỉ cần bạn thực hiện vài lần, bạn sẽ thấy thành thạo hơn để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp như mong đợi.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 7

Bạn thường chỉ dán mi trên nhưng mi dưới sẽ làm tăng hiệu ứng phóng đại lên ít nhất 2 lần, bạn cũng có thể điều chỉnh hình dạng của mắt dưới. Khi lớp lông tơ trên mi mắt dưới trở nên dày hơn, đôi mắt nhìn cảm giác có sức sống hơn

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 8

Ở góc chụp nào gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh vẫn cực kỳ xinh đẹp nhờ cách trang điểm với lông mi giả tự nhiên nhất

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 9

Triệu Lệ Dĩnh thích làm diễn viên từ bé  nhưng vì xuất thân nông thôn nên không cho phép cô đeo đuổi ước mơ.Triệu Lệ Dĩnh từng theo học trung cấp, chuyên ngành tiếp viên hàng không của một trường Kỹ thuật Thông tin. Tuy nhiên, sau khi ra trường, không đủ điều kiện theo nghề tiếp viên, Lệ Dĩnh làm công việc phụ bán hàng để giúp cha mẹ trang trải cuộc sống. Cô bén duyên với ngành giải trí Trung Quốc sau khi tham gia một cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với thần thái rạng rỡ nhờ cách trang điểm này - ảnh 10

Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là diễn viên, là "gương mặt thương hiệu", có giá trị tài chính cao trong C-biz

 
 

Theo harpersbazaarchina, gushiciku