Thời trang 24/7

Hậu Halloween ngắm sao Việt hóa trang đẹp cực đỉnh

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
01/11/2021 09:00 GMT+7

Dịp Halloween năm nay, thay vì hóa trang thành những nhân vật xấu xí ghê rợn gây ám ảnh người nhìn, nhiều icon thời trang như: Khánh Linh, Châu Bùi, Phí Quỳnh Anh... ghi điểm khi chọn hóa trang đẹp, trở thành các phiên bản của Shyn Possible, Cruella hay Britney Spears ...

Mùa Halloween là dịp để các fashionista thể hiện ý tưởng sáng tạo và biến hóa trong những bộ trang phục hóa trang (costume). Cùng xem cách hóa trang đẹp gây thán phục của các icon thời trang Việt gồm: Phí Quỳnh Anh, Châu Bùi, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn và Hoa hậu Tiểu Vy.

Phí Quỳnh Anh cực ngầu hóa thân thành Shyn Possible - một nhân vật trong loạt phim hoạt hình đình đám của Disney.

"Cô em trendy" Khánh Linh hóa thân thành “Cô em” Cruella theo tựa phim cùng tên. Fashionista cho biết cô chơi Halloween với 2 phiên bản Cruella già và trẻ khác nhau.

Khánh Linh trong costume phiên bản Cruella lấy cảm hứng từ nhân vật Cruella do Emma Stone thể hiện với vẻ trẻ trung giàu tính điện ảnh.

Phiên bản Cruella thứ hai của Khánh Linh được lấy cảm hứng từ Cruella De Vil trong bộ phim 101 Con chó đốm (101 Dalmatians). Cô em trendy cho biết đây là bộ phim hoạt hình cô cực kì yêu thích.

“Mụ” Cruella thứ hai già và ác hơn, rất thích sử dụng chất liệu từ lông và màu đen trắng nên Khánh Linh và ê kíp chọn tái hiện bằng chiếc áo choàng có đốm sử dụng chất liệu thay thế là những sợi vải được xé tơi từ dây thừng bằng tay.

Khánh Linh cho biết cô cảm thấy thán phục vì NTK đã thức trắng mấy đêm để hoàn thành bộ trang phục rất evil - đúng chất Cruella De Vil!

Cũng chọn trở thành Cruella nhưng bộ ảnh của Quỳnh Anh Shyn không được đánh giá cao.

Nàng Poison Ivy trong phim Batman & Robin của Châu Bùi.

Fashionista Châu Bùi chơi Halloween lớn với hai bộ ảnh riêng biệt. Châu Bùi cho biết cảm hứng để cô thực hiện bộ ảnh Halloween đến từ những nhân vật quen thuộc trên màn ảnh. Bên cạnh bộ ảnh lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh dị, fashionista còn hóa thân thành cặp chị em White Queen và Red Queen trong Alice in Wonderland.

Châu Bùi trong hình ảnh White Queen.

Và Red Queen.

Hoa hậu Tiểu Vy là một số ít các nàng hậu chơi Halloween. Chân váy ngắn xếp ly, giày bốt, áo sơ mi buộc túm khoe áo ngực, áo len khoác ngoài cùng hai bím tóc đung đưa... nàng hậu có màn hóa thân hoàn hảo, trở thành thành nàng teen girl Britney Spears một thời gắn liền với ca khúc Baby one more time.

Vẻ mặt hờn dỗi đáng yêu của Tiểu Vy trong costume kiểu teen girl vừa mang tính giải trí, vừa đẹp!

Sau mùa Halloween này, chắc chắn các icon thời trang đã "rút kinh nghiệm sâu sắc" để có những ý tưởng biến hóa và costume hoàn hảo hơn cho các mùa lễ hội lần sau.

Ảnh: Instagram NV

Top
Top