Hậu giãn cách, ca sĩ Hùng Thanh ra mắt 5 MV Phật giáo

Thùy Dung P

Không chỉ dành tặng khán giả MV Nhiệm mầu Phật mẫu Tara với hình ảnh Mật tông Tây Tạng mới lạ và công phu, nghệ sĩ Hùng Thanh còn giới thiệu bộ ảnh thi vị truyền cảm hứng được thực hiện vô cùng trau chuốt.

Sau 5 tháng giãn cách, ca sĩ và cựu MC Hùng Thanh quyết định "chơi lớn" khi cho ra mắt 5 MV nhạc Phật giáo.

Hậu giãn cách, ca sĩ Hùng Thanh ra mắt 5 MV Phật giáo - ảnh 1

Đi cùng MV Nhiệm mầu Phật mẫu Tara là bộ ảnh thi vị đầy cảm hứng được Hùng Thanh và ê kíp thực hiện trau chuốt.

Hậu giãn cách, ca sĩ Hùng Thanh ra mắt 5 MV Phật giáo - ảnh 2

“Tôi muốn gửi gắm không khí an lạc, sự thanh tịnh trong tâm hồn đến với khán giả thông qua MV này. Hy vọng MV giúp mọi người thấu hiểu hơn về cuộc sống; sống chan hòa, hướng thiện và có cái nhìn sâu sắc hơn về sự vô thường của cuộc đời. Mong mọi người đều biết trân trọng những phút giây ý nghĩa của thời khắc hiện tại”, Hùng Thanh tâm sự.

Hậu giãn cách, ca sĩ Hùng Thanh ra mắt 5 MV Phật giáo - ảnh 3

Giữa các không gian tôn nghiêm trong nhà và khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, Hùng Thanh gây ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh tay cầm Kinh Luân xoay, bước chân nhẹ như lướt đi trên đồi cát nắng gió.

Hậu giãn cách, ca sĩ Hùng Thanh ra mắt 5 MV Phật giáo - ảnh 4

Nghệ sĩ cũng cho biết sau MV ca nhạc được xây dựng theo hình ảnh Mật tông Tây Tạng đầy huyền bí này, anh sẽ phát hành thêm 4 MV nữa. Tất cả 5 MV sẽ được đặt trong album mang tên Vol. 7 Chú Đại Bi.

Hậu giãn cách, ca sĩ Hùng Thanh ra mắt 5 MV Phật giáo - ảnh 5

Dù từng nổi tiếng với vai trò là MC và Biên tập viên truyền hình nhưng hiện tại Hùng Thanh đã quyết định tạm gác lại những công việc "hái ra tiền" này để dành ưu tiên số một cho niềm đam mê âm nhạc Phật giáo. Trước MV Nhiệm mầu Phật mẫu Tara, anh đã ra mắt nhiều ca khúc, MV và nhận được sự ủng hộ của người yêu âm nhạc ở khắp mọi nơi.

Ảnh: NVCC