Thời trang nghề & nghiệp

Hari Won xúc động khi nghe thí sinh Be A Star trình diễn

19/06/2017 05:15 GMT+7

3 màu sắc, 3 cá tính âm nhạc đã có một đêm thi bùng nổ với chủ đề Remix tại Liveshow 9 "Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao". Họ đã tạo được dấu ấn riêng của mình trong lòng công chúng với các thế mạnh riêng lần lượt được thể hiện.

Bài: PV

 

IMG 5177

 

"Shape of you" là ca khúc được top 3 xuất sắc nhất chương trình thể hiện ngay mở màn sân khấu đêm bán kết "Bạn là ngôi sao" với chủ đề Remix. Họ đã phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn nhưng không trộn lẫn và mang lại dấu ấn riêng của mỗi người.

Ma mị, đầy cuốn hút Shin Hồng Vịnh “hớp hồn” người hâm mộ ngay khi bước ra sân khấu. Cô nàng không chỉ “chất” với cách đọc ráp gãy gọn, dứt khoát mà bên cạnh đó còn “thổi làn gió mới” cho bài hát nổi tiếng của Bích Phương "Có khi nào rời xa". Vẫn giữ được thế mạnh vốn có là giọng hát dày cùng với đó là màn vũ đạo đẹp mắt, máu lửa nhiều động tác khó. Không có thế mạnh là vũ đạo, nhưng Kiều Oanh lại biết tận dụng lợi thế của mình là giọng hát “khủng” nhất trong top 3 để thực hiện phần thi tại đêm Bán kết "Bạn là ngôi sao". Cô nàng da diết, tình cảm trong ca khúc kinh điển "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến. Xử lí thông minh, khéo léo và khi vào phần sau của phần trình diễn, Kiều Oanh bùng nổ với những nốt cao “chót vót” khiến cả trường quay ngỡ ngàng.

 

IMG 5280

 

IMG 5362

 

Giám khảo Hari Won lại trầm ngâm nhớ về mẹ sau khi nghe Kiều Oanh hát: “Thật sự Hari không hiểu hết bài hát hôm nay của Oanh đâu nhưng bạn mang lại cho Hari một cảm xúc khó tả và khiến Hari nhớ mẹ vô cùng”.

Bản hit "My baby" của Hồ Ngọc Hà được Liz Kim Cương mang lên sân khấu đêm Bán kết "Bạn là ngôi sao" với phong cách sôi động và vũ đạo điêu luyện. Vẫn giữ được phong độ ổn định, "My baby" được Liz truyền tải đến khán giả bằng sự cuồng nhiệt trên sân khấu. Liz đã chia sẻ quãng đường khó khăn vừa qua của mình: “Đối với em khi đến với chương trình, em luôn muốn đấu công bằng với các bạn nên em không muốn tận dụng thế mạnh mà mình đã được đào tạo từ trước mà luôn tìm tòi những cái mới”.

“Đối với tôi, đã đi đến vòng này, Liz rất xứng đáng để đi đến chặng đường cuối của chương trình. Chính vì thế, Liz sẽ trở thành ngôi sao dù có là Quán quân hay không” –giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét.

 

IMG 5524

 

Với lượt bình chọn 4205 Kiều Oanh nhận giải ấn tượng với chiếc điện thoại Motorola từ nhà tài trợ. Liz nhận lượt bình chọn kỉ lục với 6406, trong khi đó Shin về nhì với 4390 bình chọn.

Top 3 hiện đang tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết để tranh tài ngôi vị quán quân, diễn ra lúc 19h trên HVT7 vào 25/6 /2017.

Top
Top