Thể hiện tài năng ảo thuật của mình, Hari Won đã ngang nhiên làm biến mất 200 ngàn của Đại Nghĩa trước con mắt ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Bài: Đà Thư

Trong tập 5 "100 giây rực rỡ", Hari Won lần đầu thể hiện tài năng ảo thuật của mình trước 100 vị khán giả cũng như MC Đại Nghĩa. Được biết đến là nữ ca sĩ tài năng với nhiều bản hit say lòng người, cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, ít ai biết Hari Won còn “giấu nghề” ảo thuật điêu luyện bấy lâu nay. Những ‘ngón nghề’ của bà xã Trấn Thành làm cho tất cả mọi người trong trường quay phải thán phục.

 MG 1783

 MG 1785

Không dừng lại ở những màn trình diễn đơn giản, nữ ca sỹ còn mượn 200 ngàn của Đại Nghĩa và quả quyết sẽ biến ra tờ 500 ngàn cho nam MC. Thế nhưng sau những động tác ‘thần thánh’, Hari Won đã làm biết mất 200 ngàn và thay vào đó là tờ… 500 đồng khiến MC Đại Nghĩa phải kêu trời.

Sau phần trình diễn ‘trời ơi đất hỡi này’, Hari Won vẫn tự tin cho rằng mình đã thể hiện được khả năng ảo thuật rồi, còn mất tiền chỉ là ‘tai nạn nghề nghiệp’ nên không có gì phải đáng lo cả. Cô nàng lặng lẽ đi vào trước vẻ ngạc nhiên tột độ cũng như tiếc nuối vì mất tiền của nam MC.

 TOM9486

Trong tập 5, khán giả sẽ gặp gỡ cô nàng vũ công nhí Bích Ngọc với phần dự thi belly dance kết hợp với nhảy bẻ khớp bone breaking. Có niềm đam mê với vũ đạo từ bé, Bích Ngọc đã được làm quen và tập luyện với bộ môn này từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, gia đình bé lại chia thành hai phe đối lập khi nhà nội không đồng ý cho Bích Ngọc theo đuổi con đường này, trong khi nhà ngoại lại nhiệt tình ủng hộ.

Xung đột này khiến bất hoà trong gia đình ngày càng lớn và không thể giải quyết được, dẫn đến ba mẹ phải ly thân. Bích Ngọc cùng mẹ chuyển vào TP.HCM để tiện cho việc học tập vũ đạo của bé, còn ba ở lại Hà Nội. Hiểu được cố gắng của mẹ, Bích Ngọc luôn cố gắng và phấn đấu hết mình cho niềm yêu thích này. Cô bé đã từng lọt vào bán kết của một cuộc thi tài năng đình đám khác.

Bich Ngoc 2

Đến với ‘100 giây rực rỡ’, Bích Ngọc một lần nữa thể hiện tài năng cũng như đam mê qua bài nhảy belly dance kết hợp bone breaking khiến nhiều khán giả phải ngả mũ thán phục tài năng của cô nàng.

Khán giả cũng sẽ ‘chết mê chết mệt’ nhan sắc của hotboy làng xiếc Trịnh Thắng như Hari Won trong tập 5 ‘100 giây rực rỡ’. Theo đuổi bộ môn xiếc từ nhỏ, hiện tại, Trịnh Thắng là diễn viên xiếc chuyên nghiệp tại rạp xiếc Gia Định. Ngoài ra,  với tài năng của mình, anh chàng còn là thầy dạy xiếc cho nhiều diễn viên.

hotboy lang xiec Trinh Thang  2

Từng tham gia nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng khác nhau, Trịnh Thắng đến với ‘100 giây rực rỡ’ với mục đích đem môn nghệ thuật của mình đến với nhiều công chúng hơn, mong muốn được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ bộ môn nghệ thuật nguy hiểm nhưng đầy tính nghệ sỹ này.

Tập 5 ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 26/10/2018 trên kênh VTV3.