Hào hứng với buổi tọa đàm “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu”

Thời Trang Trẻ

Tham gia vào sự kiện Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân diễn ra vào tối ngày 13/12 tại Gem Center, hơn 500 doanh nhân đã được lắng nghe và cung cấp những kiến thức bổ ích về chủ đề “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu”.

Thế giới ngày càng phẳng hơn, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu để sinh sống, lập nghiệp, nhưng điều đó cũng mang đến những khó khăn, thử thách và cả cơ hội cho những chúng ta, đặc biệt là doanh nhân Việt Nam, những người với sứ mệnh mang những tinh hoa của đất nước phát triển đến khắp thế giới.

Việc trở thành công dân toàn cầu là một xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu được điều ấy, Ban tổ chức Lễ vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân đã mời đến  những diễn giả là những chuyên gia từ nhiều nơi trên thế giới để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tất cả quý doanh nhân có mặt tại chương trình.

1

Mở đầu chương trình, Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc phát triển kinh doanh tập đoàn AIMS đã có những chia sẻ đầy thú vị về những câu chuyện thành công của các nhà đầy tư Việt Nam khi đầu tư tại thị trường thế giới, nữ doanh nhân Giang Diễm Quỳnh cho biết: “Chúng tôi đã giúp 17.287 gia đình có cơ hội đưa con cái  sinh sống, học tập và đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới, tạo điều kiện cho con cái họ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và văn minh. Và  đã có rất nhiều doanh nhân Việt Nam đầu tư và gặt hái được những thành công nhất định tại thị trường quốc tế đầy cạnh tranh. Trong đó, phải nhắc đến một doanh nhân người Việt . Ông là chủ tịch HĐQT của hai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ông đã đầu tư vào thị trường tại Úc và ở thời điểm hiện tại ông đã mở rộng doanh nghiệp ở rất nhiều nơi tại Úc đồng thời là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại đất nước này. Bạn có thể thấy đấy, bằng sự tư vấn và chuẩn bị kỹ lưỡng, các nhà đầu tư Việt Nam mang nguồn vốn đầu tư ra các thị trường tiềm năng trên thế giới có thể nói rằng hầu hết đều đã gặt hái được những thành công nhất định. Con cái của họ được đào tạo trong những môi trường chuyên nghiệp, bài bản và sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện thành công”

2

Ngoài ra, Ông Pearce Cheng – Chủ tịch tập đoàn AIMS toàn cầu cũng đã có những bật mí về tiềm năng đầu tư tại thị trường Việt Nam cùng những dự án mà AIMS đã, đang và sẽ triển khai nhằm kết nối các nhà đầu tư Việt Nam và Singapore – Một trong những nền văn minh phát triển hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp cũng đã có những chia sẻ đầy thú vị về những cơ hội cho nhà đầu tư Việt Nam tại thị trường quốc tế. Bà cho rằng: “Thế giới trở nên gần hơn bao giờ hết, sự giao thoa giữa các nền văn hoá ngày càng mạnh mẽ hơn bởi sự kết nối không biên giới của cộng đồng doanh nhân. Chỉ cần chúng ta nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin học hỏi và hoà nhập với sự năng động toàn cầu chúng ta sẽ mở ra cho mình rất nhiều cơ hội và thành công luôn chờ đón “Những người tiên phong”.

3

Song song đó, trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời tham dự chương trình còn nhận được các chia sẻ từ đại diện đến từ các nước trên thế giới với những kiến thức đầu tư vô cùng bổ ích.

Trong bầu không khí thân thiện, các doanh nhân được trao đổi với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư nước ngoài. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nhân có thể học hỏi được những kiến thức đầy giá trị và hoạch định cho mình một kế hoạch trên đường dài phía trước góp phần “Mang Việt Nam vươn ra thế giới & Mang thế giới về với Việt Nam”.