Hành trình trải nghiệm tại BES Milano

Thời Trang Trẻ

Trung tuần tháng 6 vừa qua, nhận lời mời từ BES Milano, đoàn các NTM tóc BES Việt Nam đã lên đường sang Ý tham dự chương trình ra mắt dòng sản phẩm mới Hergen Hair Care.

 
 

Đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên (hat, rễ , vỏ cây, hoa, lá) đảm bảo yếu tố xanh, sạch. Đoàn cũng đã tới Hy Lạp cùng các NTM tóc BES quốc tế tham dự buổi giới thiệu Trend Collection Essenza – Xu hướng Thời trang Tóc 2017 được sáng tạo bởi ông Saverio Palma tại Dion Place Resort.

IMG 0246

Các NTM tóc Việt Nam tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Hergen

IMG 9931

Đoàn BES Việt Nam cùng Dr. Sergio Fregoli – Tổng Giám đốc BES Italy và chuyên gia kỹ thuật BES Canada

Cũng trong chương trình hoạt động, đoàn đã đến nhà máy BES COSMEC S.P.A Italy, tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô, chuyên nghiệp của nhà máy cũng như quy trình sản xuất thuốc uốn, nhuộm và các dòng sản phẩm chăm sóc tóc đặc trị của thương hiệu BES.

IMG 1871 1

Đoàn BES Việt Nam trước nhà máy BES COSMEC S.P.A Italy

IMG 1980
IMG 2011

Đoàn BES Việt Nam tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy BES COSMEC S.P.A Italy

Đoàn đã có những buổi giao lưu, chia sẻ kỹ thuật về màu nhuộm và kỹ thuật cắt mới nhất từ giám đốc học viện BES Italy-ông Saverio Palma, các giám đốc kỹ thuật BES tại các quốc gia trên thế giới.

IMG 2172

Giám đốc học viện BES Italy – Ông Saverio Palma chia sẻ kỹ thuật nhuộm màu với các NTM tóc Việt Nam.

Đoàn cũng đã có những phút giây nghỉ dưỡng thú vị, được tham quan và khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới của Châu Âu như: Creese Luxury Resort (Hy Lạp), Amsterdam , Cologne , Frankfurt, Milan, Venice,...