Hành trình theo chân những người anh hùng

Thời Trang Trẻ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ, Liên hiệp các câu lạc bộ ngành tóc Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lào Cai, tạp chí Thời Trang Trẻ tổ chức chương trình "Uống nước nhớ nguồn - Tri ân các anh hùng liệt sĩ" tại thành phố Lào Cai. 

4

Các thành viên của đoàn hào hứng tham gia hành trình

Đây là một trong những  hoạt động  truyền thống rất có ý nghĩa được Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ duy trì tổ chức thường niên nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc  và cũng là  dịp để các NTM tóc thể hiện lòng biết ơn với công lao của các anh hùng liệt sĩ, người có công với Cách mạng. Chương trình  quy tụ đông đảo các nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền Tổ quốc và các thương hiệu mỹ phẩm tham dự.         

1

Đại diện lãnh đạo thành phố Lào Cai, phường Thống Nhất và lãnh đạo LH các CLB ngành tóc Việt Nam

Diễn ra trong 1 ngày (26/7/2017), với truyền thống uống nước nhớ nguồn từ bao đời của dân tộc Việt Nam, các nhà tạo mẫu tóc đã thể hiện sự tri ân sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ qua các hoạt động thăm hỏi, tặng quà  27 thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tại phường Thống Nhất và huyện Cam Đường, thành phố Lào Cai .

2

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các gia đình thương bệnh binh, liệt sĩ, có công với cách mạng phường Thống Nhất, thành phố Lào Cai

3

Đại diện Ban lãnh đạo LH các CLB ngành tóc Việt Nam tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ tại xã Cam Đường, TP. Lào Cai

Tối cùng ngày, đoàn đã tham dự Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ  thành phố Lào Cai do thành đoàn Lào Cai tổ chức.

5

Lễ trao cờ lưu niệm đăng cai tổ chức Hành trình tri ân năm 2018 cho đại diện CLB tóc Vĩnh Phúc

Chương trình khép lại trong niềm rưng rưng xúc động, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đồng thời tăng cường  giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ các NTM tóc trẻ nói riêng và các NTM tóc – thành viên của Liên hiệp các nghành tóc Việt Nam nói chung.