Thời trang nghề & nghiệp

Hành trình nhân ái - Doanh nhân chung tay vì thế hệ trẻ em VN

30/07/2018 03:28 GMT+7

“Hành trình nhân ái” - Xây dựng 10 phòng học cho các trường học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Trao quà cho 200 trẻ em khuyết tật là hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu GAIC phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, TH Pháp Luật VN, Tạp chí Thời Trang Trẻ phát động cùng chương trình Doanh nhân Phong cách Lady Queen 2018. Ban tổ chức kêu gọi sự ủng hộ từ các Doanh nhân và cả cộng đồng cùng chung tay vì thế hệ trẻ em Việt Nam.

 1 

“Hiện nay tại các tỉnh vùng núi, tình trạng các lớp học đơn sơ, xuống cấp hoặc những phòng học tre nứa tạm bợ vẫn phổ biến và cần lắm sự chung sức của cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn các trẻ em Việt Nam đều được cơ hội học tập và phát triển. Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu GAIC thông qua các sự kiện kết nối doanh nhân - cộng đồng phát động thường niên các hoạt động từ thiện, đấu giá gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua”, bà Đặng Hoàng Liên - CT HĐQT GAIC - Trưởng BTC Hành trình nhân ái cho biết.

 

2

Doanh nhân Đặng Hoàng Liên - CT HĐQT GAIC

 

Chương trình Doanh nhân Phong cách Lady Queen 2018 do GAIC phối hợp cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ và TH Pháp luật VN tổ chức tháng 7/2018 vừa qua là sân chơi ý nghĩa của cộng đồng Doanh nhân - Thương hiệu - Truyền thông đã tìm được tiếng nói chung trong việc chung tay góp sức vì thế hệ trẻ em khó khăn tại Việt Nam. Các doanh nhân thành đạt đã cùng đồng hành với “Hành trình nhân ái” kêu gọi cộng đồng chung tay tiếp sức cho thế hệ tương lại Việt.

 

4

Đấu giá thành công Áo dài Sắc Việt - NTK Hương Queen

  

Khởi đầu của hành trình là hoạt động ngay tại đêm Gala trao giải Doanh nhân Phong cách Lady Queen 2018. Người đẹp Tiêu Ngọc Linh Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Đại sứ chương trình đấu giá gây quỹ đã đấu giá thành công Áo dài Hương Queen với số tiền 30 triệu đồng. Ngoài ra, Nhà thiết kế Tuyết Lê cũng đã ủng hộ 25 triệu đồng cho “Hành trình nhân ái”.

Sau cuộc thi, các nữ Doanh nhân Phong cách 2018 sẽ tiếp tục lan toả hoạt động ý nghĩa tới cộng đồng. Nữ hoàng Doanh nhân Nhân Ái - Lady Queen 2018 - Nguyễn Lan Hương sẽ là Đại sứ của Hành Trình Nhân Ái trực tiếp thực hiện sứ mệnh kêu gọi cộng đồng doanh nhân và tham gia các hoạt động của Hành trình nhân ái tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

5

Doanh nhân Nguyễn Lan Hương-Nữ hoàng Nhân Ái - Lady Queen 2018

 

Ngay sau đêm Gala trao giải, các Nữ hoàng Doanh nhân 2018, đặc biệt là Top 5 đã chụp hình cùng các sản phẩm từ các Thương hiệu ủng hộ đấu giá gây quỹ cùng Hành trình nhân ái. Với mục tiêu chung tay kêu gọi và mang lại sự lan tỏa nhiều hơn đến các nhà hảo tâm – Giúp đỡ được nhiều hơn những trẻ em con gặp khó khăn trên cả nước.

 

6

Doanh nhân Lê Thị Minh Hoa-Nữ hoàng Thành đạt - Lady Queen 2018

 

7

Doanh nhân Phan Hoàng Bích Tiên-Nữ hoàng Tài năng - Lady Queen 2018

 

8

Doanh nhân Đinh Thị Mai Anh-Nữ hoàng Năng động - Lady Queen 2018

 

9

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoa-Nữ hoàng Ấn tượng- Lady Queen 2018

 

Hiện tại, chương trình vẫn đang tiếp tục kêu gọi cộng động Doanh nhân, các nhà hảo tâm để có thể trao quà đúng dịp Trung Thu cho trẻ em nghèo tại Việt Nam. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về GAIC – Công ty Cổ phần Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu, Số 126 Chùa Láng, Quận Đống Đa TP. Hà Nội, Hotline: Ms Hoàng Liên - trưởng BTC: 0965 524 252. Hoặc đấu giá trực tiếp trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ladycharmingnight/

 
Danh mục các sản phẩm đấu giá bao gồm

- Nhẫn Kim cương nhập khẩu Hoa Kỳ từ Nhà tài trợ Diamond Empire;

- Bộ Quốc phục Áo dài họa tiết “Hoa sen” từ Nhà thiết kế Hương Queen(Đã đấu giá thành công 35 triệu đồng)

- Túi da trăn từ Nhà tài trợ MOOLEZ ;

- Biểu tượng Sen vàng 24k từ GAIC Gift;

- Tranh Phật và Sen trắng nghệ thuật của Trung tâm Khuyết tật Thương Thương.

- Bộ mỹ phẩm ITALIA từ thương hiệu DIEGO DALLA PALMA

BTC chúng tôi luôn đón nhận các Thương hiệu tiếp tục gửi tặng các sản phẩm đấu giá đồng hành cùng “Hành trình nhân ái”.

Thông qua hoạt động từ thiện, sự kiện đấu giá Ban tổ chức mong muốn công đồng doanh nhân, các nhà hảo tâm không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn hướng tới giá trị tinh thần - xây dựng cho thế hệ trẻ em Việt Nam, bởi “Sống là cho đi”!

Top
Top