Hành trình Mái ấm tóc Việt lần thứ 9 - Yêu thương còn mãi

Nhật Hoàng

Ngày 1/5 vừa qua tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hành trình Mái ấm tóc Việt lần thứ 9 đã diễn ra trong bầu không khí tràn ngâp yêu thương với sự tham gia của đông đảo các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) đến từ câu lạc bộ (CLB) Tóc Việt, Tóc Đẹp và Tóc Thiện Tâm .

Hành trình Mái ấm tóc Việt lần thứ 9 - Yêu thương còn mãi - ảnh 1

Xuất phát từ những tấm lòng nhân ái của cộng đồng các NTMT trên cả nước,  Mái ấm tóc Việt được hình thành từ năm 2012 với mong muốn “ Dón một nắm tóc lợp mái cho thế hệ tương lai”,  mang đến cho học sinh tại các điểm trường vùng cao những vật dụng cần thiết cho cuộc sống, học tập.  Khác với mọi năm, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ban tổ chức (BTC)  chương trình Hành trình Mái ấm tóc Việt  lần thứ 9 quyết định tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.  Hơn 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000vnđ được các thành viên của Mái ấm tóc Việt trao tặng đến từng giường bệnh.

Hành trình Mái ấm tóc Việt lần thứ 9 - Yêu thương còn mãi - ảnh 2

Thành viên của Hành trình Mái ấm tóc Việt đã đến tận giường bệnh hỏi thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi

Thay mặt BTC Hành trình Mái ấm tóc Việt lần thứ 9, NTMT Hòa Ân chia sẻ:  “Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, với mong muốn thông qua những món quà nhỏ và tình cảm của cộng đồng sẽ góp phần chia sẻ, động viên các con – những “chiến binh” tí hon có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau bệnh tật, mau chóng  bình phục, khỏe mạnh trở lại”.

Hành trình Mái ấm tóc Việt lần thứ 9 - Yêu thương còn mãi - ảnh 3
              Cũng trong chương trình, hưởng ứng thông điệp “ Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, các thành viên đã nhiệt tình tham gia vào hoạt động hiến máu tình nguyện tại bệnh viện.

Hy vọng với những mong muốn tốt đẹp, giàu lòng nhân ái như vậy Mái ấm tóc Việt tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm từ khắp mọi miền đất nước, không chỉ trong cộng đồng ngành tóc mà còn lan tỏa được rộng khắp trong toàn xã hội.

Ảnh: Lan Phương, Hòa Ân