Hành trình khám phá sức khoẻ

Thời Trang Trẻ

Để hướng dẫn người tiêu dùng khu vực châu Á- Thái Bình Dương về cách áp dụng các thói quen dinh dưỡng tích cực cho cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn, Herbalife sẽ đem Hành trình khám phá sức khoẻ châu Á - Thái Bình Dương tới khu vực này đến ngày 27 tháng 5.

H1 - Herbalife APAC

Với một loạt hội thảo y khoa và các cuộc thảo luận về dinh dưỡng được tổ chức tại các thành phố trên khắp Campuchia, Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan, các chuyên gia thể lực Herbalife và các thành viên Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife (NAB) cũng sẽ có mặt trong chuyến hành trình này để chia sẻ kinh nghiệm của họ về các chủ đề liên quan đến sức khoẻ, với trọng tâm là chia sẻ về tầm quan trọng và lợi ích của việc ăn sáng hàng ngày, đồng thời giúp mọi người có được thói quen ăn sáng lành mạnh để nâng cao sức khỏe tông thể.

H2 - Herbalife APAC

"Tôi rất vui khi thấy hầu hết người tiêu dùng châu Á - Thái Bình Dương nhận thức được tầm quan trọng của bữa sáng. Tại Herbalife, chúng tôi tin rằng có rất nhiều lợi ích mà một bữa ăn sáng lành mạnh đem lại. Một bữa sáng lành mạnh với dinh dưỡng cân bằng không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết trong ngày mà còn đem đến lợi ích trong thời gian dài như hỗ trợ sự trao đổi chất lành mạnh, nâng cao sức khỏe của não và cải thiện việc quản lý cân nặng", Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Herbalife.