Thời trang nghề & nghiệp

Hành trình "Highland Coffee - 20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt"

02/12/2019 04:33 GMT+7

Đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm – Gắn kết niềm tự hào đất Việt” diễn ra trong sự bùng nổ của hơn 10.000 khán giả xứng đáng là một dấu thăng trọn vẹn cho chuyến hành trình “20 năm – Gắn kết niềm tự hào đất Việt” đầy đáng nhớ mà Highlands Coffee đã gửi đến các tín đồ qua chuỗi sự kiện khắp ba miền xuyên suốt tháng 11 vừa qua.

 

Hình 1 7 1

 

Ca khúc "Dòng máu lạc hồng" do An Nam band thể hiện như tiếp mạch cảm xúc, cuốn khán giả vào không gian sắp đặt đầy tính nghệ thuật bằng âm nhạc cùng những màn Mapping 3D thú vị. Để rồi khi những câu hát quen thuộc trong ca khúc “Highlands 20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt” ngân vang hòa nhịp cùng những hình ảnh quen thuộc của Sài thành lung linh trên sân khấu, cũng là lúc biểu tượng Phin Cà Phê Highlands Coffee khổng lồ được chính thức bật mở, dẫn dắt hàng nghìn người hâm mộ đến với một bữa tiệc đầy cảm xúc.

 

Hình 2 10

 

Giữa một Sài thành đầy hiện đại và sôi động, nét truyền thống xen lẫn hiện đại từ màn trình diễn "Vũ nông dân" như đưa hơn 10.000 khán giả đến với một thế giới đầy tươi mát của những cánh đồng trà, cà phê bạt ngàn. Để rồi sau đó, lần đầu tiên, dưới ánh đèn sân khấu, những barista tài năng của Highlands Coffee đã có dịp phô diễn nghệ thuật pha chế đầy độc đáo của Highlands Coffee qua màn trình diễn tương tác kết hợp với đèn led vô cùng rực rỡ.

 

Hình 3 10

 

Hình 4 7 1

 

SVĐ Quân khu 7 trở thành một chảo lửa thật sự trước những màn trình diễn đỉnh cao từ dàn nghệ sỹ đình đám: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Justatee, MIN,..., liên tục phá đảo đêm đại tiệc với những màn trình diễn không thể đỉnh hơn để chiêu đãi hơn 10.000 fan Việt.

 

Hình 5 8

 

Như một dấu thăng trong cảm xúc của hơn 10.000 khán giả, 2 ca khúc kinh điển “Những trái tim Việt Nam” và “Nối vòng tay lớn” với những lời ca đầy ý nghĩa đã thực sự truyền tải trọn vẹn niềm tự hào rất đỗi bình dị nhưng vô cùng mạnh mẽ mà Highlands Coffee truyền tải đến với người hâm mộ qua một hành trình đáng nhớ mang tên “20 năm – Gắn kết niềm tự hào đất Việt”.

 

Hình 6 2

 

Là điểm nhấn khép lại một cách đầy trọn vẹn chuyến hành trình đáng nhớ, Đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm – Gắn kết niềm tự hào đất Việt” còn mở ra cho người hâm mộ cơ hội được khám phá những sản phẩm trứ danh của Highlands Coffee qua những khu vực trải nghiệm tương tác độc đáo với những mô hình Phin Sữa Đá, Trà Sen Vàng hay Freeze Trà Xanh độc đáo

 

Hình 7

Top
Top