Hành trình đón cúp UEFA Champions League

Thời Trang Trẻ

"Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” sẽ lần lượt khuấy động không khí bóng đá trên cả nước. Những tín đồ bóng đá thực sự sẽ có cơ hội được tới gần hơn bao giờ hết với giấc mơ chạm vào chiếc cúp vô địch của giải đấu danh giá nhất hành tinh.

DSC 0001

Bên cạnh đó là  chuỗi các hoạt động đầy sáng tạo diễn ra tại một loạt các thành phố lớn, bao gồm Cần Thơ (13/04), TP. Hồ Chí Minh (14/04), Biên Hòa (15/04), Đà Nẵng (16/04), Hà Nội (17/04) và Hải Phòng (18/04). Tại 6 thành phố nơi “Hành trình đón cúp UEFA Champions League” đi qua, các huyền thoại bóng đá Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ hộ tống chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League đến những địa danh đã trở thành biểu tượng gắn liền với mỗi địa điểm như Nhà thờ Đức Bà (Tp.Hồ Chí Minh); Cầu Rồng Đà Nẵng;…và thổi bùng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ trái bóng tròn nơi đây.

DSC 0038

Cộng hưởng với những khoảnh khắc thăng hoa cùng bóng đá là các màn trình diễn đầy sôi động của những nghệ sỹ Viêt Nam như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn... Tham gia "Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League 2017 cùng Heineken", những khán giả may mắn sẽ có cơ hội đến Cardiff (Xứ Wales, Vương quốc Anh) để được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc bùng nổ của trận chung kết UEFA Champions League 2017 ngay tại sân vận động Thiên niên kỉ vào tháng 6 tới. Khán giả có thể truy cập Fanpage Heineken tại https://www.facebook.com/heineken để tham gia và trải nghiệm “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League - Khuấy động cuộc vui bóng đá”.