Tận hưởng

Hành trình độc đáo cùng đầu bếp 2 sao Michelin

26/07/2017 07:40 GMT+7

Tháng 8 này, du thuyền Paradise Elegance sẽ mang đến cho du khách một hải trình văn hóa đầy xúc cảm, với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin, Thierry Drapeau và nhà rượu vang lừng danh Trivento đến từ Argentina.

Bài: An Nhiên

 

Thưởng thức ẩm thực pháp đỉnh cao trên du thuyền Paradise Elegance

Với hành trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance vào ngày 23 – 24 tháng 8 tới, du khách sẽ có dịp khám phá tinh hoa ẩm thực Pháp đỉnh cao, thoả mãn khẩu vị tinh tế với thực đơn 5 món được chế biến bởi chính đầu bếp Thierry Drapeau – một trong những đầu bếp Pháp xuất sắc nhất thế giới sở hữu 2 sao vàng Michelin. Không chỉ có vậy, Paradise Elegance còn mang tới trải nghiệm thưởng thức rượu hoàn hảo được giới thiệu trực tiếp bởi Maximiliano Ortiz – chuyên gia làm rượu Argentina đứng sau danh tiếng của những giọt rượu vang nồng nàn và quyến rũ của nhà Trivento.

 

Paradise Elegance Overview 13

Paradise Elegance là một trong những du thuyền lớn nhất và  sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long

 

Vượt qua những điều kiện khắt khe cho một khu bếp đủ điều kiện và trang thiết bị để đầu bếp sao Michelin có thể thoả sức sáng tạo và tung hứng cùng hương vị, lần đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại, Paradise Elegance tiên phong đưa trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao phục vụ thực khách trên du thuyền 5 sao sang chảnh bậc nhất Vịnh Hạ Long. Trong suốt 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance, thực khách sẽ cùng khám phá vịnh Hạ Long, trực tiếp trò chuyện, và thưởng thức những món ăn tinh tế đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Thierry Drapeau cũng như nhà rượu Trivento nổi tiếng.

 

Thierry Drapeau 56

 

Thierry Drapeau 51

 

Thierry Drapeau 98

 

Thierry Drapeau 101

Những món ăn tinh tế được chế biến bởi đầu bếp Thierry Drapeau

 

Sau bữa tiệc chính, không gian nghệt thuật tại Le Piano Bar phủ hương xì gà đậm vị, hòa quyện cùng ly rượu ngon sóng sánh trong giai điệu ngọt ngào từ ban nhạc nổi tiếng, là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện hải trình văn hoá đầy xúc cảm Paradise Elegance dành tặng những vị khách của mình.

Du thuyền Paradise Elegance chính thức hạ thuỷ vào đầu năm 2017 – là một trong những du thuyền lớn nhất và sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long, đưa tổng số du thuyền của Tập đoàn Paradise lên con số 11. Với chiều dài hơn 60m, 31 cabin rộng rãi với ban công riêng hướng Vịnh, Paradise Elegance mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long, khi hội tụ những tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn, nhà hàng trên du thuyền, khiến nó như một “khách sạn nổi” giữa lòng Di sản.

 

Paradise Elegance Overview 10

Hiện đại và sang trọng, Paradise Elegance như một khách sạn 5 sao nổi trên mặt vịnh

 

Thông tin cho bạn
Hành trình 2 ngày 1 đêm, du thuyền Paradise Elegance sẽ đưa du khách khám phá những điểm đến nổi tiếng trên vịnh Hạ Long như: Hang Sửng Sốt lớn nhất vịnh Hạ Long, được khai phá bởi một nhóm các nhà thám hiểm người Pháp vào đầu những năm 1900, hoặc lựa chọn hoạt động chèo thuyền kayak quanh khu vực hang Luồn, tham quan đảo Ti Tốp, nơi có bãi tắm tuyệt đẹp để bạn đắm mình dưới làn nước biển trong vắt như pha lê, hành trình đi qua hang Thiên Cung, hang Đầu Gỗ và hòn Trống Mái... Chi tiết xem tại Website: www.paradisecruise. com
Top
Top