Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam - Hành trình Đền ơn đáp nghĩa

Thời Trang Trẻ

Như đã thành thông lệ hàng năm, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ, thực hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa, ngày 26/7 vừa qua, Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Ninh Bình tổ chức Hành trình Đền ơn đáp nghĩa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sĩ thành phố Ninh Bình.

Bài: Yến Hoàng

1

2
3
4

Cũng trong ngày, đoàn tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tố 102 tuổi tại phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình và trao tặng 20 xuất quà trị giá hơn 10 triệu đồng đến các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách xã hội của thành phố Ninh Bình.

5
6
7

Chương trình có sự tham gia đồng hành của đông đảo các NTM tóc đến từ các CLB thành viên và các thương hiệu mỹ phẩm cùng các đơn vị truyền thông, thông tấn.

Chuyến hành trình Đền ơn đáp nghĩa đã để lại bao xúc cảm, ý nghĩa lớn lao, qua đó giáo dục bản lĩnh chính trị, tư tưởng tinh thần cách mạng, truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta tới thế hệ các NTM tóc trẻ và cũng là hoạt động tạo nên sự gắn bó đoàn kết giữa các NTM tóc trong cộng đồng ngành tóc cả nước.