Hành trình Amazing Tour khám phá Thổ Nhĩ Kỳ

Thời Trang Trẻ

Hành trình “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật”, do tạp chí Travellive khởi xướng, gồm 20 thành viên. sẽ lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ khám phá những câu chuyện kỳ ảo về “ngã tư của các nền văn minh”.

1

Được mệnh danh là “ngã tư của các nền văn minh”, Thổ Nhĩ Kỳ là một thế giới hoàn toàn khác biệt với những điều huyền bí khó có thể tìm thấy ở bất kỳ quốc gia nào khác. Nơi đây từng sở hữu nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, là vùng đất của những kỳ quan cổ xưa và ngày nay vẫn đầy ắp những câu chuyện huyền thoại, những kiệt tác kiến trúc của nhân loại.

Văn hóa, ẩm thực, lối sống… của người Thổ Nhĩ Kỳ giống như một bức tranh đầy màu sắc hấp dẫn du khách trong nhiều khoảnh khắc.

2

Trong hành trình dài 10 ngày, Amazing Tour sẽ đưa các thành viên trong đoàn khám phá những thành phố danh tiếng nhất của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ như thành phố nằm bên bờ Địa Trung Hải Antalya - nơi được mệnh danh là thủ đô du lịch của “xứ sở thảm bay”, Konya - một trong những thành phố lâu đời nhất thế giới nổi tiếng với kiến trúc Seljuk, kỳ quan thế giới Cappadocia được hình thành từ lớp đá trầm tích và đá núi lửa, hay Istanbul - thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục.

3

Tại những thành phố này, đoàn sẽ được trải nghiệm nhiều điểm tham quan mà bất cứ du khách nào đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng không thể bỏ qua như khu phố cổ Antalya, thành phố đổ nát Termesso, làng cổ Sille, ngủ đêm trong khách sạn hang động ở Cappadocia, cung điện ngầm Underground Cistern, đi du thuyền trên eo biển Bosphorus, ngắm hoa Tulip nở rộ hay đi dạo khu chợ nổi tiếng thế giới

Đại diện hãng hàng không Turkish Airlines, ông Erkan Ince chia sẻ: “Amazing Tour là một chương trình đặc biệt, rất mới lạ đã được ấp ủ từ lâu với mong muốn tạo ra một chương trình mới, hấp dẫn công chúng thưởng thức hết vẻ đẹp của các quốc gia trên thế giới, thích khám phá những vùng đất mới”.Có thể nói, Amazing Tour luôn mang đến những trải nghiệm chân thực cho những ai đam mê du lịch. Và trong thời gian tới, Amazing Tour sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều hành trình thú vị khác.

4