Thời trang nghề & nghiệp

Hạnh phúc của Nữ hoàng phim nóng Diana Zubiri

23/01/2017 09:13 GMT+7

Từng nằm top 13 trong bảng xếp hạng FHM “100 Phụ nữ gợi cảm nhất thế giới” năm 2009, Diana Zubiri còn là biểu tượng của sự quyến rũ, mặt khác cái tên của Diana Zubiri còn được khán giả nhớ tới biệt danh “Nữ hoàng phim nóng”.

Bài: Đà Thư

 

DianaZubiri 4

 

Sinh năm 1985, khi Diana Zubiri lên tám tuổi, cha cô bỏ lại cô ở với mẹ và chị gái. Rồi mấy năm tiếp theo mẹ của Diana Zubiri cũng tiến thêm bước nữa và sanh thêm người con thứ ba. Trong những năm tháng tuổi trẻ, Zubiri đã từng rất nhiều lần tham gia thử vai tại trung tâm tài năng ABS-CBN nhưng hầu hết đều thất bại. Vào thời điểm đó, Diana Zubiri quyết định tấn công san thị trường Nhật Bản, sở hữu 3 vòng bóc lửa, sự nghiệp tấn công vào showbiz của Diana Zubiri cũng bắt đầu khởi sắc vào năm 15 tuổi. Vào năm tuổi 17, cô chính thức tham gia đóng bộ phim 18+ có tên “Itlog”. Sau thành công đến bất ngờ, Diana Zubiri quyết định quay trở về Philippines và bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim gắn mác 18+ tiếp theo như “Bakat và Kasiping”.

 

DianaZubiri 1

 

Dù đã tạo dựng được tên tuổi thông qua những bộ phim “nóng” nhưng đến năm 2005, Zubiri quyết định từ chối những lời mời hấp dẫn của những bộ phim gắng mác 18+, thay vào đó, nữ diễn viên 31 tuổi đầu quân cho hãng truyền hình GMA Network. Cũng từ đây mà sự nghiệp và tình yêu của Zubiri rẽ sang một hướng mới.

 

DianaZubiri 5

 

DianaZubiri 7

 

Dù đã từng có một quá khứ khá “nhầy nhụa” và gắn mác là diễn viên phim nóng, thế nhưng nếu nhìn thấy cuộc sống hiện tại của Zubiri thì một số người cũng sẽ trầm trồ và ghen tị. Năm 2012, Zubiri quyết định tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để tham gia khóa học tại trường Cao đẳng Miriam. Sau đó, vào ngày 10/5/2015, Diana Zubiri bất ngờ tuyên bố kết hôn với người bạn trai lâu năm của cô là Andy Smith và đang tận hưởng cuộc hôn nhân viên mãn với sự chào đời của cô công chúa Rose Aliyah.

 

DianaZubiri 8

 

DianaZubiri 10

 

Xinh đẹp và nổi tiếng hiển nhiên dù ít xuất hiện trong showbiz nhưng cuộc cá nhân của Diana Zubiri luôn được khán giả vô cùng quan tâm. Và đến với bộ phim “Bí mật trước bình minh”- một trong những tác phẩm đưa tên tuổi của Diana Zubiri đến gần với khán giả hơn. Trong vai Carla Melendez- một trong những nhân tố chính liên quan đến cuộc sống nam chính là Miguel Dizon do nam diễn viên điển trai Gerald Anderson thể hiện. Bộ phim Bí mật trước bình minhsẽ đem đến một câu chuyện đau buồn xoay quanh việc trà thủ tình yêu của thế hệ trước để rồi thế hệ sau phải gánh chịu tất cả. Bộ phim sẽ được phát sóng trên YouTV vào lúc 20h30 hàng ngày, từ mùng 4 Tết Đinh Dậu, tức 31/01/2017.

 

Top
Top